Trang chủ » Tin tức » Nổi bật các mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng

Nổi bật các mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng

Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế, thu nhập của người dân tăng cao, nhu cầu xây dựng nhà biệt thự cũng tăng trưởng rõ rệt trong vài năm trở lại đây. Trong bài viết này, chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẫu nhà biệt thự đẹp và một số kinh nghiệm xây nhà biệt thự cho gia đình.

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Một số mẫu biệt thự đẹp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Ngoài những biệt thự độc bản hạng sang toát lên vị thế của gia chủ, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự cơ bản rất được ưa chuộng. Các mẫu nhà biệt thự đẹp này thường có mức đầu tư khoảng 3-4 tỷ, dưới đây là một số mẫu biệt thị phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng là kiến trúc phổ biến được nhiều người lựa chọn. Để xây dựng mẫu biệt thự này, gia chủ sẽ cần chuẩn bị diện tích đất khoảng 200-250m2, tổng mức chi phí đầu tư khoảng 2,5-4,5 tỷ tùy thuộc vào kiến trúc bản vẽ. Các mẫu nhà mái Thái, mái Nhật với thiết kế 4 phòng ngủ trở lên là những lựa chọn phổ biến. Với mức đầu tư cơ bản tương đối thấp, mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng rất phù hợp để xây dựng làm nhà vườn, nhà dưỡng già hoặc nhà cho bố mẹ ở quê nơi có quỹ đất rộng và nhu cầu sử dụng không quá cao.

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng là kiến trúc thường thấy tại các khu đô thị lớn. Để hoàn thiện mẫu biệt thự này gia chủ sẽ cần mảnh đất có diện tích tối thiểu 200m2, tổng mức chi phí cần đầu tư khoảng 3-5 tỷ.

Hiện nay có 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến là: biệt thự 2 tầng phong cách cổ châu Âu và biệt thự 2 tầng phong cách thiết kế hình khối hiện đại. Nhìn chung, chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng không quá lớn so với chi phí xây dựng nhà 2 tầng có cùng diện tích, phần chi phí chênh lệch chủ yếu nằm ở khâu hoàn thiện và trang trí cho ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phù hợp với các gia đình có đông thành viên. Đây cũng là mẫu thiết kế biệt thự thường thấy tại khu vực nông thôn và một số khu đô thị đông đúc.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng theo phong cách châu Âu trên quỹ đất khoảng 200m2 là lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay. Các đường nét thiết kế và vật liệu trang trí cao cấp giúp tổng thể ngôi nhà trông nguy nga tráng lệ khi nhìn ở mọi góc độ. Mức đầu tư cơ bản cho các mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng thường rơi vào khoảng 4-6 tỷ.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn

Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu nhà vườn thường có thiết kế tương đối thoáng đãng với không gian vô cực hòa vào thiên nhiên. Hiện nay, kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng kết hợp bể bơi là thiết kế phổ biến nhất.

Để thi công mẫu thiết kế này, gia chủ sẽ cần mảnh đất khoảng 300-400m2 với mức đầu tư khoảng 3-4 tỷ. Biệt thự nhà vườn thường có 4-6 phòng ngủ với đầy đủ phòng khách, phòng ăn, nhà vệ sinh, phòng thờ, phòng giải trí… phục vụ đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của gia đình

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn

Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn

Mẫu nhà biệt thự đẹp chữ L phong cách Hàn Quốc

Đây là mẫu thiết kế biệt thự tương đối mới mẻ thường xuất hiện tại các khu nghỉ dưỡng hiện đại. Phong cách thiết kế này mang đậm nét kiến trúc hiện đại nhờ vào việc sử dụng các hình khối đối xứng và vật liệu kính giúp mở rộng đáng kể không gian.

Để hoàn thiện mẫu nhà biệt thự đẹp theo phong cách Hàn Quốc này, gia chủ sẽ cần chuẩn bị mảnh đất 300m2 trở lên. Nếu còn dư ngân sách hãy sắm một mảnh đất rộng hơn để thiết kế thêm sân vườn, hồ cá koi.. giúp nâng tầm cảnh quan của toàn bộ ngôi nhà. Tổng mức đầu tư cho mẫu nhà biệt thự này khoảng 4-6 tỷ.

Mẫu biệt thự đẹp phong cách Hàn Quốc

Mẫu biệt thự đẹp phong cách Hàn Quốc

Một số lưu ý khi xây các mẫu nhà biệt thự đẹp

Để sở hữu một căn biệt thự đẹp vừa bền bỉ theo thời gian vừa toát nên phong cách khác biệt của chủ nhân, gia chủ nên sử dụng đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Các đơn vị thiết kế này sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu thiết kế đẹp theo từng mức ngân sách đầu tư.

Trong quá trình thi công xây dựng, gia chủ nên sử dụng bê tông tươi giúp rút ngắn thời gian thi công. Các mẫu nhà biệt thự đẹp thường có thời gian thi công lâu hơn gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với thời gian xây dựng nhà thông thường. Do vậy, gia chủ nên cân nhắc sử dụng dịch vụ đổ bê tông tươi giúp giảm đáng kể thời gian thi công và nâng cao độ bền của công trình.

Bài liên quan: 

Bài viết trên, bê tông Miền Nam đã chia sẻ đến bạn những mẫu nhà biệt thự đẹp và một số lưu ý khi xây dựng mẫu nhà biệt thự đẹp. Mong rằng, những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bê tông tươi Toàn Miền Nam

FB: Bê tông tươi Miền Nam

Hotline: 0898 868 268

Mail: betongmiennam0203@gmail.com

Website: https://betongmiennam.net/

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả