Trang chủ » Xoa nền bê tông

Xoa nền bê tông

Xoa nền bê tông là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện mặt nền sàn của công trình cần thi công, xoa nền giúp tạo độ phẳng, bóng nhẵn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho mặt nền sàn đó.

Xoa nền bê tông

Xoa nền bê tông

THI CÔNG XOA TĂNG CỨNG BỀ MẶT NỀN (SÀN)

Trong các công trình từ dân dụng cho đến chuyên nghiệp thì giai đoạn xoa nền bê tông là một công việc vô cùng quan trọng, làm phẳng mặt bê tông tạo nên chất lượng cũng như tăng thêm tiên ích khi sử dụng. Vì vậy, các đơn vị thi công xoa nền bê tông đều phải nắm rõ được những kỹ thuật xoa nền bê tông cơ bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này qua các công trình thực tế để sản phẩm sau khi hoàn thành là một mặt nền sàn bê tông đúng tiêu chuẩn về độ bóng, phẳng và bền đẹp.

Ngoài xoa nền bê tông đơn thuần còn có những sản phẩm đi kèm giúp tạo màu cho nền bê tông, thường được sử dụng nhiều là bột sika có sika xám, sika xanh, bột hardener trong quá trình xoa nền sẽ rắc lên bề mặt bê tông khi còn ướt để tạo được độ cứng, tạo màu đẹp và chống mài mòn cao.

Các công trình nền nhà xưởng hay các tằng hầm, công trình công nghiệp đều sử dụng xoa nền đánh bóng có kèm sika tăng cứng. Sử dụng sika để tạo màu, tăng tính thẩm mỹ, giảm thiểu chi phí bảo trì cho nền nhà xưởng và nền được xoa, nổi bật hơn là chống được sự thẩm thấu của hơi nước, dầu, nhớt giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đơn vị chuyên nhận thi công xoa nền bê tông, xoa sika tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Hotline: 0898.868.268

QUY TRÌNH XOA NỀN VÀ ĐÁNH BÓNG BỀ MẶT BÊ TÔNG

Công việc chuẩn bị:

Nếu bê tông bên đội thi công xoa nền chuẩn bị thì cần đạt độ sụt +/- 10. Thời gian đổ bê tông của mỗi xe cách nhau 15 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất của bê tông.

Quy trình xoa nền bê tông

Quy trình xoa nền bê tông

Tiến hành xoa nền như sau: 

Chia mặt nền sàn thành từng khu nhỏ cho thuận tiện đổ bê tông cũng như khi xoa nền, đánh dấu những ô đó để đo hàm lượng sử dụng của các vật liệu. Cào, cán, xoa bê tông ngay trong lúc xe bê tông rải xuống nền, đợi bê tông bốc hết hơi nước rồi xoa lại và tiến hành ải lớp thứ nhất, những khu vực nhanh khô sẽ rải trước như: cửa, cột,…Đợi lớp thứ nhất sậm màu lại và nền bê tông đủ độ cứng thì dùng bàn xoa xoa lại một lần nữa và sau đó dsuwr dụng máy xoa đều bề mặt đê tạo phẳng hơn.

Tiến hành rải luôn lớp thứ hai vào khi lớp thứ nhất vẫn đang còn ẩm, đợi lớp bê tông sậm màu lại rồi lấy máy xoa tiếp tục xoa thêm lần nữa. Nếu nền bê tông đó cần độ nhám và chống trơn trượt thì chỉ cần bảo dưỡng luôn mà không cần phải xoa thêm.

Nếu yêu cầu của nền là phải bóng, phẳng, thì tiếp tục xoa tiếp bằng máy xoa siêu phẳng. Tùy vào độ đóng rắn của bê tông mà số lần xoa sao cho phù hợp, muốn bóng thì dùng máy xoa lưỡi nằm ngang để tạo độ bóng sau đó hoàn thiện mặt nền bê tông.

Sau khi xoa xong sẽ tiến hành bảo dưỡng bằng cách bao phủ lên bằng bao tải hoặc ni lông hay giấy ngăn nước, hơi ẩm. Đối với tường hợp xoa sika màu nên bảo dưỡng bằng cách quét lên bề mặt một lớp bảo vệ để tránh bị ố màu, tác động bên ngoài trong quá trình bảo dưỡng.

Tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Vệ sinh dụng cụ, máy xoa sạch sẽ, vệ sinh cơ thể thật sạch sau khi thi công xong.

BẢNG GIÁ THI CÔNG XOA NỀN VÀ ĐÁNH BÓNG BỀ MẶT BÊ TÔNG

Đơn vị thi công xoa nền cho các khu vực phía Nam đưa ra bảng báo giá xoa nền để khách hàng tham khảo. Để được báo giá chính xác nhất cho từng khu vực vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên đội thi công để được tư vấn và báo giá cụ thể

Xoa nền bê tông Giá (đ/m2)
Diện tích > 500 m2 Xoa nền, cào, cán, xoa, cắt ron 12.000 – 15.000
Nền có sika xám 18.000
Nền có sika xanh 23.000
Diện tích < 500 m2
Xoa nền, cào, cán, xoa, cắt ron 18.000 – 20.000
Nền có sika xám 20.000
Nền có sika xanh 25.000

Đối với công trình có diện tích < 300 m2 thì sẽ tính theo giá trọn gói: 5.000.000 đ cho công trình xoa nền. Nếu có sika xám giá trọn gói xoa có sika: 11.000.000 đ. Nếu xoa có sika xanh giá:12.500.000 đ.

Đơn vị thi công xoa nền hoạt động với phương châm: ” Sự hài lòng của khách hàng mà mục tiêu của chúng tôi”. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công xoa nền bê tông cho hầu hết các tỉnh miền nam như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI MIỀN NAM

VP Công ty: L1, Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898.868.268

Mail: betongmiennam0203@gmail.com

website: https://betongmiennam.net/

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TPHCM QUA CÁC CÁCH SAU:

BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

gia-sika-xoa-nen-be-tong
Báo giá sika bột xoa nền hardener
Sika hardener là chất tăng cứng có màu rắc khô trên bề mặt bê tông nền sàn giúp chống...
bao-gia-xoa-nen-be-tong
Gía xoa nền bê tông
Xoa nền bê tông là công việc rất quan trọng trong tất cả các công trình xây dựng,...
sikafloor-chapdur-grey
Đại lý sikafloor chapdur grey
Sikafloor Chapdur Grey|Công ty TNHH Bê tông toàn Miền Nam là Tổng đại lý Sika chính...
sika-hardener-mau-xanh
Đại lý Sikafloor Chapdur Green chính hãng
Sika Hardener toàn Miền Nam chuyên cung cấp chất làm tăng cứng sàn hardener Sikafloor...

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

do-be-tong-tuoi-bao-lau-thi-do-cot-pha
Đổ bê tông tươi bao lâu thì dỡ cốp pha
phu-gia-chong-tham-be-tong
Top 3 loại phụ gia chống thấm bê tông tươi phổ biến hiện nay
kiem-tra-mac-be-tong
Cách kiểm tra mác bê tông đơn giản nhất
mau-nha-pho-dep
50+ mẫu nhà phố đẹp nhất xu hướng 2023
mau-nha-mai-thai-1-tang
Top các mẫu nhà mái thái đẹp nhất 2023
mau-nha-biet-thu-dep
Nổi bật các mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng