Trang chủ » Bê tông tươi Long An

Bê tông tươi Long An

Bê tông tươi Long An là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông tươi trộn sẵn ở khu vực Long An với đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và giá bê tông tươi ở Long An luôn cạnh tranh thị trường.

Bê tông tươi Long An

Bê tông Long An – Trạm bê tông tươi Long An

Công ty bê tông tươi ở Long An

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bê tông tươi ngày càng tăng mạnh bởi sự tiện lợi và ưu điểm vượt trội so với bê tông tự trộn nên hầu hết các công trình từ dân dụng đến công nghiệp đều sử dụng loại bê tông này.

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trên, có rất nhiều công ty bê tông tươi ở Long An và công ty bê tông tươi Toàn Miền Nam là một trong số những công ty đó.

Chúng tôi rất mong muốn ngoài việc kinh doanh thì cũng góp phần cải thiện và nâng cấp cuộc sống và kinh tế thị trường Long An qua những sản phẩm bê tông chất lượng tốt, giá phù hợp và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Công ty sử dụng loại xi măng nổi tiếng là xi măng HOLCIM để làm nguyên liệu trộn bê tông và nguyên liệu cát, đá có phiếu nhập kho từ những đơn vị nổi tiếng nên sản phẩm bê tông luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam.

Công ty có 3 trạm trộn tại Long An, cụ thể như sau:

Trạm trộn bê tông tươi ở Long An

Tốc độ tăng trưởng về của bê tông tươi ở Long An năm 2023 tăng mạnh so với năm 2022, chúng tôi đã mở rộng thị trường sản xuất và cung cấp đáp ứng cho mọi công trình ở huyện, xã trong khu vực Long An.

Với 6 trạm trộn bê tông công suất lớn: 120 m3/h nâng lên sản lượng cung cấp ra thị trường là 400.000 m3 bê tông mỗi năm.

Hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm Long An

Nắm được địa chỉ các trạm trộn nhà máy bê tông tươi Long An giúp bạn chủ động trong việc tìm hiểu thông tin, công suất hoạt động trạm trộn gần nhất tại công trình và có thể ghé trạm xem mẫu cát, đá, xi măng cần sử dụng cho công trình của mình.

Các trạm trộn bê tông tươi Long An sản xuất đầy đủ các loại mác bê tông có mặt trên thị trường, từ bê tông tươi mác 100 đến bê tông tươi mác 700.

Công suất cao mang lại hiệu quả lớn. Mỗi trạm trộn trang bị hàng chục xe bồn có sức chứa từ 6 Khối đến 12 khối mỗi xe, công trình lớn sẽ trang bị nhiều xe để phục vụ nhằm đáp ứng được tiến độ thi công của khách hàng. Sau đây là thông tin các trạm trộn bê tông ở khu vực Long An

  1. Trạm trộn bê tông tươi ở KCN Đức Hòa, công suất 120m3/h
  2. Trạm trộn bê tông ở Long Hâu, Long An, công suất 120 m3/h
  3. Trạm trộn bê tông ở Châu Thành, Long An, công suất 100m3/h
  4. Trạm trộn bê tông tươi ở Cụm Công nghiệp Bình Nhơn, Tân An, Long An, công suất 120 M3/h
  5. Trạm trộn bê tông tươi tại khu Tân Lập, Mộc Hóa, Long An, công suất 120 m3/h
  6. Trạm trộn bê tông tươi tại Bến Lức, Long An, công suất 90m3/h

Ngoài những khu vực này thì tại Long An, công ty chúng tôi còn cung cấp cho các địa điểm khác như: KCN Vĩnh Lộc, Bến Lức, Tân An, Mộc Hóa, Cần Đước, Cần giuộc, Châu Thành.

Trạm bê tông tươi ở Long An

Trạm bê tông tươi ở Long An

Chúng tôi có hệ thống xe bồn trộn bê tông và hệ thống xe bơm cần, bơm ngang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và hỗ trợ những công trình khó, địa hình nhỏ hẹp và những công trình xa trạm.

Chúng tôi muốn hợp tác cùng bạn và mong muốn góp phần xây lên những công trình vững chắc, hướng đến sự phát triển về kinh tế khu vực.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Long An

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Long An

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Long An

Có rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan làm ảnh hưởng đến giá bán bê tông tươi ở Long An, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố chính làm ảnh hưởng lớn nhất đến giá bê tông tươi:

Bê tông tươi là một hỗn hợp được trộn từ: cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia tăng cứng hay phụ gia chống thấm, phụ gia chống co ngót,.. để tạo thêm nhiều công dụng cho hỗn hợp đạt được kết quả mong muốn của chủ đầu tư. Vì vậy, những thành phần trong bê tông tươi là những yếu tố tác động chính đến giá bê tông.

Đá: được sử dụng loại đá xám hoặc đá xanh, có nhiều nhà cung cấp các loại đá xây dựng như: đá Tân Cang, đá Phú Giáo, đá Đồng Nai,.. mỗi loại đá nhìn chung có cấp độ bền và độ cứng cũng như độ chịu lực tương đối đồng đều. Tuy nhiên, nguồn đầu vào tạo ra các loại đá này làm cho giá nhập đá về từ các nhà cung cấp có sự chênh lệch.

Ngoài ra đã xám và đá xanh sẽ có mức giá chênh lệch nhau, đá xám sẽ rẻ hơn đá xanh. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bê tông tươi có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các mẫu đá để bạn lựa chọn.

Cát: có nhiều loại cát như: cát ly nhỏ, các ly to, cát vàng, cát hỗn hợp. Tuy nhiên, để đủ tiêu chuẩn nhập vào trạm trộn bê tông tươi cần phải lựa chọn nhà cung cấp cát uy tín và đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc và hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Xi măng: Bê tông Toàn Miền Nam sử dụng loại xi măng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó là: xi măng Hà Tiên và xi măng Holcim. Đây là hai loại xi măng có nhiều đặc điểm tạo chất kết nối, kết dính, liên kết giữa các vật liệu và độ giãn nở phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

Nguồn nước: Để sử dụng bê tông tươi đạt được chất lượng cao hơn cần sử dụng nguồn nước máy, loại nước không kiềm, hạn chế được độ axit làm mài mòn các cốt lõi vật liệu, sử dụng nước sạch sẽ giúp hạn chế được những điều đó.

Phụ gia bê tông: trong bê tông có nhiều loại phụ gia sika như: phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết nhanh, phụ gia chống co ngót bê tông. Tùy vào từng hạng mục công trình, chủ đầu tư sẽ yêu cầu sử dụng loại phụ gia nào cho phù hợp và hiệu quả nhất. Với những công trình nhà dân dụng thì nền móng sẽ không sử dụng những phụ gia này, chỉ sử dụng ở các hạng mục sàn mái sân thượng,..

Cùng cập nhật bảng báo giá bê tông tươi ở Long An qua phần dưới đây.

Báo giá bê tông tươi ở Long An

Bê tông tươi Long An cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Qúy khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để ngày càng phát triển tạo ra sản phẩm bê tông đạt chất lượng hơn, giá tốt hơn góp phần vào sự phát triển nền kinh tế khu vực. Cùng tìm hiểu đơn giá 1m3 bê tông tươi ở Long An bao nhiêu tiền để tính toán chi phí sao cho hợp lý nhé.

Bảng báo giá bê tông tươi tại Long An năm 2023

Mác bê tông tươi Độ sụt ĐVT Đơn giá (đồng)
Bê tông mác 150 R28 10±2 1.060.000
Bê tông mác 200 R28 10±2 1.110.000
Bê tông mác 250 R28 10±2 1.160.000
Bê tông mác 300 R28 10±2 1.220.000
Bê tông mác 350 R28 10±2 1.280.000
Bê tông mác 400 R28 10±2 1.340.000
Bơm > 30m3 100.000
Bơm < 30m3 Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
Phụ gia chống thấm B6 80.000
Phụ gia chống thấm B8 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá công thêm 25.000

Đơn giá bê tông tươi trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Gía 1m3 bê tông tươi tại Long An còn phụ thuộc vào khối lượng bê tông, độ sụt, phụ gia đi kèm và địa điểm công trình mới đưa ra báo giá chính xác nhất.

Vì vậy, khi bạn cần mua bê tông tươi tại khu vực Long An hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhân viên đi khảo sát thực tế và báo giá tốt nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá bê tông tươi TPHCM mới nhất

Cách lựa chọn loại Mác bê tông phù hợp trong xây dựng ở Long An

Trên thị trường, với rất nhiều loại mác bê tông khác nhau, tương ứng với mỗi loại sẽ có cấp phối thành phần vật liệu khác nhau, cũng như cường độ chịu lực và giá bê tông sẽ khác nhau. Mác bê tông càng cao thì cường độ chịu lực càng lớn và giá bê tông cũng tỉ lệ thuận với cường độ chịu lực.

Vậy, làm sao để biết được công trình xây dựng của bạn ở Long An nên sử dụng loại mác nào vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đạt hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ đưa ra tip nhỏ để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

Bê tông tươi có các loại mác phổ biến như: mác bê tông 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400,450, 500, 550, 600, 650, 700,750, 800,..

Bê tông tươi Long An sử dụng mác bê tông nào

Bê tông tươi Long An sử dụng mác bê tông nào?

Đối với công trình nhà dân dụng:

Từ móng đến tầng 3: nên lựa chọn bê tông mác 150 cho móng lót, mác 250 cho các hạng mục còn lại.

Từ tầng 3 đến tầng 6: Nên lựa chọn mác bê tông 300 và 350 để đạt cường độ chịu lực tốt.

Từ tầng 6 trở lên: trao đổi thêm với bên kỹ thuật công trình và kỹ sư xây dựng để lựa chọn mác bê tông phù hợp nhất/

Đối với công trình khác

Hạng mục thi công là cột, dầm: Nên sử dụng mác bê tông 300

Hạng mục cọc bê tông, gầm cầu: Nên sử dụng mác bê tông từ 350 trở lên tùy vào lực chịu nén mong muốn.

Trên thị trường hiện nay, Bê tông tươi Toàn Miền Nam được đánh giá là đơn vị cung cấp bê tông tươi đạt uy tín – chất lượng cung cấp cho hầu hết các công trình khu vực Long An và các tỉnh lân cận như: TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu,..Đặc biệt, mức giá bê tông tươi ở Long An tại đơn vị luôn ổn định và cạnh tranh thị trường.

Hân hạnh được hợp tác cùng Qúy khách hàng

HOTLINE BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

BÊ TÔNG TƯƠI LONG AN 0898.868.268

Mail: betongmiennam0203@gmail.com

Zalo: 0898 868 268

Website: betongmiennam.net

Tags: giá bê tông tươi long an, đổ bê tông tươi ở Long An, trạm trộn bê tông tươi ở long an, giá bán 1m3 bê tông tươi ở long an

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TPHCM QUA CÁC CÁCH SAU:

BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
do-be-tong-tuoi-bao-lau-thi-do-cot-pha
Đổ bê tông tươi bao lâu thì dỡ cốp pha
phu-gia-chong-tham-be-tong
Top 3 loại phụ gia chống thấm bê tông tươi phổ biến hiện nay
kiem-tra-mac-be-tong
Cách kiểm tra mác bê tông đơn giản nhất
mau-nha-pho-dep
50+ mẫu nhà phố đẹp nhất xu hướng 2024
mau-nha-mai-thai-1-tang
Top các mẫu nhà mái thái đẹp nhất 2024