Trang chủ » Bê tông tươi Bến Tre

Bê tông tươi Bến Tre

Bê tông tươi Bến Tre là đơn vị cung cấp bê tông tươi trộn sẵn, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng ở Bến Tre, giá bê tông tươi ở Bến Tre luôn cạnh tranh thị trường.

Bê tông tươi Bến Tre

Bê tông tươi Bến Tre

Công ty cấp bê tông tươi ở Bến Tre

Bê tông tươi Bến Tre là một hỗn hợp gồm nhiều loại vật liệu là: cát, đá, xi măng, nước cùng phụ gia bê tông tạo thành tỷ lệ trộn hỗn hợp bê tông tươi đáp ứng được cho mọi mục đích sử dụng của từng công trình xây dựng khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi ở Bến Tre. Trong đó, công ty cung cấp bê tông thương phẩm Toàn Miền Nam là một trong số những công ty được khách hàng ở đây tin tưởng và sử dụng, bởi sản phẩm luôn kiểm chứng đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cạnh tranh thị trường.

Ngoài ra, nhân viên cán bộ kỹ sư đều làm việc uy tín, trách nhiệm và phục vụ lợi ích khách hàng. Do đó, đến với bê tông Toàn Miền Nam bạn yên tâm để sử dụng mà không lo về chất lượng cũng như thời gian cung cấp và giá cả.

Quy trình sản xuất ra bê tông tươi luôn được kiểm định từ vật liệu đầu vào, sản xuất bằng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Do đó, chất lượng bê tông được đảm bảo chất lượng.

Mỗi tỷ lệ trộn bê tông sẽ có cường độ chịu nén tương ứng, để phân biệt người ta sử dụng tên gọi là Mác bê tông. Mác bê tông càng cao thì cường độ chịu nén càng lớn và giá bê tông tươi Bến Tre càng cao.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Bến Tre

Giá bê tông tươi bao nhiêu tiền một khối phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến giá bê tông tươi tại Bến Tre

Nguyên vật liệu: Cát, đá, xi măng là thành phần chính tạo nên bê tông tươi. Do đó, đây là những yếu tố lớn nhất quyết định tới chất lượng và giá thành của bê tông. Sử dụng nguồn vật liệu chất lượng kém sẽ làm ảnh hưởng đến sức chịu lực và độ bền của bê tông. Vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông nào báo giá bê tông tươi Bến Tre rẻ hơn thị trường thì chúng ta cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ quan tâm đến chất lượng của bê tông.

Thành phần cát đá xi măng ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Thành phần cát đá xi măng ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Phụ gia của bê tông: Trong bê tông có sử dụng các loại phụ gia như: phụ gia đông kết nhanh và phụ gia chống thấm. Phụ gia chống thấm sẽ giúp tăng tuổi thọ của bê tông tác động từ bên ngoài như khí hậu thời tiết, phụ gia đông kết nhanh sẽ giúp cho hỗn hợp bê tông ninh kết nhanh hơn mà không cần phải đợi quá lâu. Do đó, khi sử dụng bê tông có các phụ gia này thì sẽ tính thêm chi phí vì phải mua riêng.

Nguồn nước: Bê tông tươi được trộn tại các trạm trộn sử dụng nguồn nước sạch, nguồn nước cũng ảnh hưởng đến chất lượng của bê tông. Nếu sử dụng nước quá nhiều làm vỡ liên kết, hỗn hợp bê tông lỏng khó ninh kết hơn. Ngược lại, nếu sử dụng quá ít nước làm hỗn hợp bê tông khô nhanh và trộn không đồng đều. Do đó, để sử dụng hỗn hợp có sử dụng nước phù hợp, các trạm cần phải điều khiển bằng hệ thống tỷ lệ trộn tự động được mặc định sẵn để đảm bảo được chất lượng bê tông.

Trạm trộn bê tông tươi ở Bến Tre

Để đảm bảo việc cung cấp bê tông tới tận công trình cho khách hàng khu vực Bến Tre, các đơn vị cung ứng đã xây dựng mạng lưới trạm trộn bê tông tươi với công suất hoạt động lớn cùng với nhiều xe bồn chở bê tông và xe bơm bê tông sẵn sàng cung cấp bê tông nhanh nhất cho khách hàng kể cả những dự án lớn. Khu vực Long An, chúng tôi có trạm trộn 120 m3/h

Địa chỉ trạm trộn: Ấp Tân Thông 1, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Ngoài ra, còn có các trạm trộn liên kết như:

 • Trạm trộn bê tông tươi Chợ Lách – Bến Tre
 • Trạm trộn bê tông tươi Châu Thành – Bến Tre
 • Trạm trộn bê tông tươi Bình Đại – Bến Tre
 • Trạm trộn bê tông tươi Ba Tri – Bến Tre
 • Trạm trộn bê tông tươi Giồng Trôm – Bến Tre
 • Trạm trộn bê tông tươi Thạnh Phú – Bến Tre

Bảng báo giá bê tông tươi tại Bến Tre

Bảng báo giá bê tông tươi Bến Tre là bao nhiêu? hay một khối bê tông tươi ở Bến Tre bao nhiêu tiền? Cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này ở phần dưới đây

Dịch vụ đổ bê tông ở Bến Tre được cung cấp với nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị đều có đơn giá riêng. Dưới đây là bảng báo giá bê tông tươi tại Bến Tre được cập nhật mới nhất 2023, mời bạn thao khảo:

Mác bê tông tươiĐộ sụt (cm)ĐVTĐơn giá (VNĐ)
Bê tông tươi mác 100 R2810±21.150.000
Bê tông tươi mác 150 R2810±21.200.000
Bê tông tươi mác 200 R2810±21.250.000
Bê tông tươi mác 250 R2810±21.300.000
Bê tông tươi mác 300 R2810±21.360.000
Bê tông tươi mác 350 R2810±21.420.000
Bê tông tươi mác 400 R2810±21.480.000
Bê tông tươi mác 450 R2810±21.540.000
Bơm bê tông > 30 m3 bơm nền, sàn100.000
Bơm bê tông < 30 m3 bơm nền, sànca3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R780.000
Phụ gia chống thấm B680.000
Phụ gia chống thấm B890.000
Tăng độ sụt +2 đơn giá cộng thêm25.000

Nhìn qua bảng báo giá trên, ta có thể hiểu được đơn giá 1m3 bê tông tươi ở Bến Tre bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Việc của bạn là xem lại công trình của mình cần sử dụng loại mác bê tông nào để tương ứng với giá bê tông của mác bê tông đó.

Ví dụ: bê tông tươi mác 200 R28 sụt 10 đá 1×2 sẽ có giá là: 1.250.000 đồng/m3. Bê tông tươi mác 250 R28 sụt 10 đá 1×2 có giá: 1.300.000 đồng/m3

Đơn giá trên áp dụng cho các khu vực gần trạm trộn bê tông tươi, trong phạm vi 15km. Trường hợp, công trình có vị trí nằm xa trạm trộn thì với mỗi KM trạm sẽ phụ thu chi phí vận chuyển. Do đó, để biết bảng báo giá bê tông tươi Bến Tre tại vị trí công trình hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp sản phẩm nhanh nhất.

Xem thêm:

Mua bê tông tươi Bến Tre ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông khác nhau. Việc kiểm tra chất lượng bê tông của mỗi đơn vị sẽ tốn nhiều thời gian cho khách hàng.

Ngoài việc quan tâm về báo giá bê tông tươi, chúng ta cần quan tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Do đó, lựa chọn đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường là an toàn đối với khách hàng mới, chủ đầu thì có nhiều kinh nghiệm hơn nên sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn.

Công ty cung cấp bê tông tươi tại Bến Tre

Bê tông Toàn Miền Nam – Công ty cung cấp bê tông tươi tại Bến Tre

Bê tông Toàn Miền Nam là công ty chuyên cung cấp bê tông tươi tại Bến Tre và các tỉnh lân cận như: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh và Đồng Nai. Mạng lưới cung cấp phủ sóng các tỉnh Nam Bộ, ngoài chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng thì đơn vị phục vụ chu đáo, tận tình, uy tín và chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm những điểm nổi trội mà đơn vị mang lại:

 • Bê tông tươi được trộn sẵn đúng tỉ lệ tiêu chuẩn
 • Giá cả phù hợp, cạnh tranh
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm
 • Nguồn vật liệu nhập về có nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ
 • Chiết khấu cao cho những khách hàng dự án.

Hy vọng qua thông tin bài viết trên đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích về bê tông tươi Bến Tre cũng như cập nhật bảng báo giá bê tông tươi ở tỉnh này. Quý khách hàng cần thêm thông tin cũng như báo giá bê tông tươi tại Bến Tre ở thời điểm mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với bê tông Toàn miền Nam để được hỗ trợ báo giá và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Công ty bê tông tươi Toàn Miền Nam

Văn phòng: 63/75 Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông,Quận 7, TPHCM

Địa chỉ trạm bê tông: Ấp Tân Thông 1, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0898 868 268

Website: https://betongmiennam.net/

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TPHCM QUA CÁC CÁCH SAU:

BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả