Quy định sử dụng

I. Nguyên tắc chung

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho ban quản lý Website www.betongmiennam.net cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website www.betongmiennam.net để mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website www.betongmiennam.net

II. Quy định chung

1. Website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM là website www.betongmiennam.net, Công ty bê tông Toàn Miền Nam là công ty cung cấp bê tông tươi, bê tông trộn tay, thi công xoa nền, mài sàn đánh bóng bê tông, sơn Epoxy… lớn nhất tỉnh TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh.

Với hệ thống trạm trộn bê tông tươi được đặt tại các tỉnh khác nhau, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

2. Thành viên tham gia giao dịch trên Website TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM (“Thành viên”) là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của website  sau khi được ban quản lý Website TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

  • – Bạn là một cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • – Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong quy chế này.
  • – Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
  • – Các thông tin mà bạn cung cấp cho ban quản lý website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

3. Ban quản lý Website là đội ngũ các nhân viên của TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của website www.betongmiennam.net

III. Bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên

Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM đã ban hành và công bố chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: ban quản lý website Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM yêu cầu thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, giới tính. Ban quản lý website Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM cũng yêu cầu thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của họ hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin khác.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: Website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM  lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của thành viên: các thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của thành viên tại website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM .

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa thành viên và website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM. Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • – Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
  • – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website.
  • – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
  • – Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

5. Về việc liên kết với các website khác: website www.betongmiennam.net liên kết với nhiều website khác. Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc thành viên không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website www.betongmiennam.net.

6. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.

7. Chỉnh sửa & bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp thành viên muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Thành viên dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

Trong trường hợp thành viên quên mật khẩu, thành viên dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới hoặc báo ngay với ban quản lý Website qua mail betongmiennam.net.vn@gmail.com để được hỗ trợ.

IV. Quản lý thông tin xấu

1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

2. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM trong bản quy chế này.

5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM.

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1. Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

2. Ban quản lý website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lý website qua địa chỉ email: congtybetongmiennam@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM.

3. Tuy nhiên, ban quản lý website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản lý website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý website gây ra.

VI. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM cho các thành viên/đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

VII. Điều khoản cam kết

Công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM cam kết thực hiện đúng các quy định trong quy chế này trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ với loại hình dịch vụ khuyến mại trực tuyến trên website www.betongmiennam.net. Đồng thời công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website công ty TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM:

Công ty Bê tông tươi Toàn Miền Nam

Địa chỉ: 63/75 Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 083 6868 268

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng