Trang chủ » Báo giá bê tông » Giá bê tông tươi mác 250 ở Đồng Nai

Giá bê tông tươi mác 250 ở Đồng Nai

Bê tông tươi mác 250 là loại mác bê tông được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng tại Đồng Nai. Betongmienam.net gửi tới qúy khách hàng đơn giá 1m3 bê tông tươi mác 250 tại Đồng Nai mới nhất để tìm hiểu dễ hơn.

Chất lượng của bê tông tươi đã được kiểm định bởi các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Trạm bê tông Đồng Nai

Trạm bê tông tươi tại Đồng Nai

Bê tông tươi là gì? Tại sao có tên gọi bê tông tươi mác 250?

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi được định nghĩa là bê tông trộn sẵn hay bê tông thương phẩm. Thành phần trong bê tông gồm có: cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia để tạo thành hỗn hợp dạng sệt và dùng đổ bê tông cho các công công trình xây dựng nhà ở như: đổ móng, đổ sàn, đổ vách, đổ đường, đủ nền, đổ mái,…

Tại sao lại gọi là bê tông mác 250?

Bê tông tươi được phân loại thành: Bê tông Mác 100 mac 150 m200 250 M300 450 550 600 750 800,.. với mỗi một loại mác bê tông được quy định tỷ lệ trộn cốt liệu cát đá xi khác nhau và theo một tỷ lệ nhất định được quy định trong Bộ Xây dựng Việt Nam. Mác bê tông càng cao thì độ chịu nén của bê tông càng lớn vì vậy, tùy vào từng hạng mục thi công mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn loại mác sao cho đạt hiệu quả.

Vậy, mác bê tông là gì?  Có thể hiểu mác bê tông là cường độ chịu nén của bê tông, ta sẽ lấy mẫu bê tông để kiểm nghiệm, mẫu này được bảo dưỡng trong điều kiện tiêu chuẩn thông thường là 28 ngày, sau đó lấy máy để nén mẫu này, nếu đạt thì xem như mẫu đạt và ngược lại. Đơn vị đo mác bê tông là: kg/cm2

Ví dụ: Mác bê tông 250 nghĩa là khi lấy mẫu thử bê tông đã được bảo dưỡng trong điều kiện tiêu chuẩn tới 28 ngày và mang đi nén, nếu:

  • Mẫu bê tông bị phá hủy > 250 kg thì xem như mẫu đạt yêu cầu, bê tông đạt mác 250

  • Mẫu bê tông bị phá hủy < 250 kg thì mẫu không đạt yêu cầu, nghĩa là bê tông đó không đạt mác 250

Mẫu bê tông

Mẫu bê tông được bảo dưỡng 

Tương tự đối với các mẫu bê tông khác sẽ tính được mác bê tông đạt yêu cầu tương ứng

Định mức bê tông Mác 250 tiêu chuẩn

Định mức cấp phối bê tông Mác 250 nghĩa là từng thành phần cốt liệu trong hỗn hợp bê tông được chia theo tỉ lệ sao cho đạt đúng yêu cầu và đúng mác, định mức bê tông đạt chuẩn sẽ giúp hỗn hợp có độ bền bỉ cao hơn và tuổi thọ lớn. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng định mức cấp phối Bê tông mác 250 xi măng pc40 độ sụt là 10±2 đá 1 x 2

Vật liệu cho 1m3 bê tông mác 250

Xi măng (kg) Cát (m3) Đá (m3) Nước (lít) Phụ gia
327 0.475 0.88 185 0

Tỷ lệ trộn bê tông mác 250 tại Đồng Nai

Trước khi trộn bê tông tươi mác 250 thì việc đầu tiên là chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào. Vật tư: cát, đá, xi măng cần phải có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và nguồn nước sạch thì khi trộn hỗn hợp mới đồng đều về chất lượng

Khi sử dụng trộn bê tông bằng máy tự động tại các trạm trộn thì hệ thống cân đong đếm được cài đặt tự động, do vậy quá trình trộn được tiến hành nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khi trộn bê tông bằng tay thủ công thì trộn theo kinh nghiệm thực tế của các kỹ thuật thì tỷ lệ trộn bê tông mác 250 bê tông theo tỷ lệ sau: 1 bao xi măng + 4 thùng cát + 7 thùng đá (Mooic thùng chứa khoảng 18 lít).

Tỷ lệ trộn bê tông bằng tay chỉ mang tính chất tương đối về độ chính xác. 

Hầu hết, các công trình xây dựng ngày nay đều sử dụng bê tông tươi vì mang lại nhiều tính năng vượt trội, ưu việt tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

Trạm trộn bê tông tươi tại Đồng Nai

Nhà máy bê tông Đồng Nai đặt tại địa chỉ: Xã An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai.

Với 3 trạm trộn bê tông tươi. 

  • Trạm 1: Đường số 5 – xã An Bình – thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

  • Trạm 2: KCN Nhơn Trạch 2, Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

  • Trạm 3: KCN Hố Nai – Trảng Bom

Công suất hoạt động của mỗi trạm: 80 m³/h. Cung cấp khoảng 600  m³/ngày đến 1000  m³/ngày.

Hệ thống máy móc thiết bị được nhập khâu tại Hàn Quốc.

Qúa trình sản xuất bê tông được định lượng và điều hành bằng hệ thống vi tính trung tâm.

Với mỗi trạm bê tông Đồng Nai gồm có:

  • Xe trộn bê tông: 25 chiếc

  • Xe phục vụ 2 chiếc

  • Bơm ngang và bơm cần 4 xe

  • Khuôn mẫu thí nghiệm cường độ nén. Máy nén nhập từ Malaysia

Có thể cung cấp bê tông tươi trong bán kính 50km với khối lượng lớn trong ngày. Ngoài ra, bê tông Đồng Nai còn cấp bê tông cho các khu vực lân cận như: khu vực Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Biên Hòa, Định Quán, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Xuân Lộc, Long Khánh.

Liên hệ báo giá chi tiết cho từng khu vực: 0898.868.268

Bê tông tươi Đồng Nai cung cấp đầy đủ cho khách hàng từng loại mác bê tông đạt tiêu chuẩn, có mẫu thí nghiệm kèm theo. Từ mác nhỏ nhất đến mác lớn nhất, từ mác 100 đến mác 500. Công ty bê tông Đồng Nai luôn đặt chất lương bê tông lên hàng đầu, với quy trình sản xuất khép kín, chất lượng đầu vào kiểm định nguồn gốc rõ ràng, hệ thống cân đong điện đử đảm bảo từng loại mác được sản xuất ra luôn đồng đều về chất lượng.

Đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên ngành luôn làm việc nhiệt tâm và có nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn đi đầu xu hướng xây dựng và phát triển ngành bê tông ra các tỉnh phía nam. Nhân viên làm việc hết mình, luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm và phục khách hàng một cách tốt nhất, mang lại những giá trị tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Gía bê tông tươi ở Đồng Nai

Giá bê tông mác 250 tại Đồng Nai

Đơn gía 1m3 bê tông tươi mác 250 ở Đồng Nai

Có rất nhiều khách hàng tìm kiếm: “giá bê tông tươi mác 250 ở Đồng Nai bao nhiêu tiền 1m3” “đơn giá 1m3 bê tông tươi mác 250 ở Đồng Nai,…

Vậy, có thể thấy được nhu cầu của khách hàng hiện nay họ quan tâm hàng đầu luôn là về giá của bê tông trước tiên. Một đơn vị bán bê tông giá tốt nhất sẽ là một lợi thế.

Một câu hỏi được đặt ra là: đơn vị nào cung cấp bê tông tươi giát tốt nhất? Cùng betongmiennam.net xem qua bảng giá sau để hiểu được giá bê tông mác 250 tại Đồng Nai bao nhiêu nhé.

Cường độ bê tông Tiêu chuẩn Độ sụt ĐVT Đơn giá
Bê tông tươi mác 100 R28 Đá 1×2 10±2 1.150.000
Bê tông tươi mác 150 R28 Đá 1×2 10±2 1.200.000
Bê tông tươi mác 200 R28 Đá 1×2 10±2 1.250.000
Bê tông tươi mác 250 R28 Đá 1×2 10±2 1.300.000
Bê tông tươi mác 300 R28 Đá 1×2 10±2 1.360.000

Nhìn vào bảng báo giá trên có thể biết được đơn giá 1 khối bê tông Mác 250 tại Đồng Nai là 1200000₫ một khối, tương tự cho các loại mác khác cũng có giá trong bảng báo giá trên, mác bê tông càng cao thì cường độ chịu lực càng lớn và giá bê tông càng tăng bạn có thể dựa vào bảng báo giá trên để lựa chọn loại mác bê tông phù hợp với hạng mục công trình để đạt hiệu quả

Tuy nhiên, đây là bảng báo giá chung nhất tại Đồng Nai, để được báo giá chi tiết nhất cho từng khu vực vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có giá tốt nhất.

Giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển

Cùng xem công trình cấp bê tông mác 250 tại Đồng Nai T4/2024 qua video sau:

Ngoài cung cấp bê tông tươi, đơn vị còn nhận thi công xoa nền bê tông, thi công nhà xưởng, làm mặt đánh bóng sàn nền bê tông trọn gói giá tốt nhất. 

Khu vực hoạt động của công ty là các tỉnh phía nam: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Khách hàng cần khảo sát và báo giá bê tông tươi cũng như thi công xoa nền bê tông, vui lòng liên hệ trực tiếp. Đơn vị sẽ cho nhân viên đi khảo sát và báo giá chính xác nhất.

Hotline liên hệ báo giá: 0898.868.268 -Mr Dũng

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TƯƠI ĐỒNG NAI QUA CÁC CÁCH SAU:

           zalo 

          Chat facebook 

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
do-be-tong-tuoi-bao-lau-thi-do-cot-pha
Đổ bê tông tươi bao lâu thì dỡ cốp pha
phu-gia-chong-tham-be-tong
Top 3 loại phụ gia chống thấm bê tông tươi phổ biến hiện nay
kiem-tra-mac-be-tong
Cách kiểm tra mác bê tông đơn giản nhất
mau-nha-pho-dep
50+ mẫu nhà phố đẹp nhất xu hướng 2024
mau-nha-mai-thai-1-tang
Top các mẫu nhà mái thái đẹp nhất 2024