Trang chủ » Bơm bê tông

Bơm bê tông

Để hỗ trợ cho quá trình cung cấp bê tông tươi cho các công trình được nhanh chóng và thuận tiện, công ty có hệ thống xe bơm bê tông luôn phục vụ khách hàng

xe bơm bê tông

Hệ thống xe bơm bê tông

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BƠM BÊ TÔNG

Xe bơm bê tông hầu hết những công trình lớn, nhỏ đều sử dụng và được xem là yếu tố quan trọng giúp quá trình xây dựng thành công, nhất là những công trình với quy mô lớn hay những công trình có địa hình chật hẹp đều phải sử dụng bơm bê tông.

Mỗi đơn vị cung cấp bê tông tươi đều trang bị hệ thống xe bơm ngang và bơm cần luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng giúp việc đổ bê tông được thuận lợi và tiến hành nhanh chóng.

Vậy bơm bê tông được sử dụng như thế nào? Là hình thức dùng máy bơm để vận chuyển hỗn hợp bê tông trộn sẵn từ xe bồn bê tông đến tận nơi công trình đang thi công bằng phương ngang hay phương đứng thông qua phương pháp bơm đẩy.

Tuy nhiên, máy bơm bê tông là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhưng chúng chiếm chi phí khá lớn nên việc đầu tư vào các loại máy này cần có nguồn vốn lớn. Công ty bê tông tươi hỗ trợ cho khách hàng thuê bơm với giá tốt nhất thị trường, giúp khách hàng không còn quá lo ngại việc lựa chọn loại máy phù hợp cho công trình của mình.

Lợi ích của việc dùng máy bơm bê tông: giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động đồng thời giúp bơm hỗn hợp bê tông vào vị trí nhanh hơn đảm bảo chất lượng bê tông luôn được đảm bảo tốt hơn.

Lợi ích khi dùng bơm bê tông

Lợi ích khi dùng bơm bê tông

Những loại máy bơm bê tông phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường phô biến 2 loại máy bơm là: bơm ngang và bơm cần. Tùy thuộc vào địa hình cũng như khu vực cần thi công mà chọn loại bơm sao cho phù hợp mà mang lại hiệu quả.

Đối với bơm ngang: Với những địa hình tại công trình mà xe bồn bê tông không thể vào trực tiếp để xả được thì sẽ chọn loại bơm này, bơm ngang là bơm theo phương nằm ngang, bơm nền. Đây là loại bơm được dùng nhiều nhất cho các công trình. Máy bơm sẽ được gắn liền với xe tải để di chuyển đến địa điểm yêu cầu, đường ống được lắp ráp để đạt được độ dài mong muốn. Loại bơm này dễ dàng sử dụng so với bơm cần.

Đối với bơm cần: Bơm cần được gắn trên xe ô tô tải và trên trụ tháp và có thể điều khiển được từ xa. Đối với công trình cần đưa bê tông lên cao, xa thì sẽ sử dụng loại bơm này để đạt được hiệu quả và độ chính xác cao.

Khách hàng cần cung cấp bê tông tươi giá tốt nhất để phục vụ cho quá trình đổ bê tông được nhanh chóng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Công ty bê tông Miền Nam có thể tư vấn cụ thể cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, đối với những công trình địa hình hạn hẹp, cản trở sẽ lựa chọn bơm nào cho phù hợp. Công ty luôn cam kết đem tới cho khách hàng những công trình chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian đồng thời phục vụ nhiệt tình cho khách hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Công ty bê tông toàn Miền Nam chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp bơm bê tông và vật liệu phục vụ cho việc thi công xây dựng.

Hotline: 0947.629.829

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TƯƠI TOÀN MIỀN NAM

Điện thoại: 0947.629.829

Website: betongmiennam.net

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG TPHCM QUA CÁC CÁCH SAU:

BÊ TÔNG TƯƠI TPHCM

gia-dich-vu-bom-be-tong
Báo giá dịch vụ bơm bê tông ngày 10/07/2024
Máy bơm bê tông là một loại máy xây dựng chuyên dụng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông...

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả