Trang chủ » Bê tông tươi TPHCM » Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc là nơi trực tiếp nhập nguồn vật tư cát, đá, xi măng và sản xuất ra bê tông trộn sẵn được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tại TPHCM lựa chọn, giá bê tông Rạch Chiếc tại TPHCM luôn ổn định và cạnh tranh thị trường.

Bê tông Rạch Chiếc từng bước khẳng định vị thế và sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm trên thị trường TPHCM. Hãy cùng Bê Tông Miền Nam tìm hiểu cụ thể hơn trong  bài viết này nhé!

be-tong-tuoi-rach-chiec

Bê tông tươi Rạch Chiếc ở TPHCM

Giới thiệu thương hiệu bê tông Rạch Chiếc

Công ty Bê tông tươi Rạch Chiếc, hay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 14, là một điển hình cho sự kiên định và thành công trong ngành xây dựng của Việt Nam. Với hơn 40 năm hoạt động, công ty đã vững vàng trở thành doanh nghiệp hàng đầu, được nhà nước Việt Nam công nhận với hạng mục “Doanh nghiệp hạng 1” từ năm 1999.

Quyết định chuyển đổi thành Công ty Cổ phần vào năm 2007 là bước tiến lớn, chứng tỏ sự linh hoạt và tiên phong trong kinh doanh của công ty. Được cấp giấy phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM vào năm 2007, công ty đã tiếp tục phát triển với sứ mệnh mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Với cam kết về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp, Công ty Bê tông tươi Rạch Chiếc / Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Số 14 tiếp tục là đối tác tin cậy của nhiều dự án lớn tại Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của cả nước.

Hiện nay, công ty sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn ISO, cơ chế vận hành tự động luôn cam kết mỗi loại bê tông được sản xuất ra luôn đồng đều về chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Trụ sở chính được đặt tại: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động chính của công ty cổ phần Bê tông Rạch Chiếc

  • Sản xuất Bê tông thương phẩm, bê tông tươi trộn sẵn

  • Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn

  • Kinh doanh bất động sản

  • Cung cấp cọc bê tông cốt thép, cọc bê tông ly tâm và thi công ép cọc bê tông trọn gói

  • Thi công xoa nền bê tông, xoa nền sika

  • Thi công chấm thấm

  • Thi công sơn EPOXY

  • Thi công mài sàn và đánh bóng bê tông.

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Trạm sản xuất bê tông Rạch Chiếc đặt tại: Xa Lộ Hà Nội, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Công suất hoạt động 120 m3/h, năng lực cung ứng ra thị trường hàng năm lên gần trăm ngàn khối bê tông.

Bê tông Rạch Chiếc có mặt sớm trên thị trường bê tông tại TPHCM, nhiều dự án lớn nhỏ đã đi cùng chúng tôi theo năm tháng như: Hầm Thủ Thiêm, Cầu Rạch Chiếc, Cầu Sài Gòn, Xa Lộ Hà Nội và các công trình trọng điểm khác.

Qua những công trình đã cung cấp, bê tông Rạch Chiếc có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Công ty luôn phấn đấu hơn nữa để mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và các dịch vụ thi công tốt nhất.

tram-tron-be-tong-tuoi-rach-chiec

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc là một trong những công cụ không thể thiếu trong ngành xây dựng, là điểm tựa đáng tin cậy cho việc sản xuất bê tông chất lượng cao để phục vụ cho các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Với sự đa dạng và linh hoạt, trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc mang lại hai lựa chọn chính: trạm cố định và trạm trộn di động.

Trạm trộn bê tông cố định không chỉ đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất bê tông thương phẩm mà còn làm việc hiệu quả cho các công ty sản xuất cọc bê tông, đảm bảo sản xuất ổn định và chất lượng.

Trạm trộn bê tông di động là giải pháp linh hoạt cho các công trình cần di chuyển hoặc có tính chất ngắn hạn. Với khả năng linh hoạt và tiện lợi, trạm trộn di động giúp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sản xuất bê tông tại bất kỳ địa điểm nào.

Với sự tiện ích và chất lượng đã được khẳng định, trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc không chỉ là đối tác đáng tin cậy mà còn là điểm đến lý tưởng cho mọi dự án xây dựng.

Cơ chế hoạt động của trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Cơ chế tự động. với kết cấu cơ khí rất chắc chắn nên có thể sử dụng bền bỉ theo ngày tháng.

Phần mềm điều khiển tự động và ổn định, dễ dàng sử dụng, đáp ứng được sự liền mạch trong quá trình hoạt động sản xuất.

Đảm bảo được chất lượng của bê tông tươi.

Thiết lập tỷ lệ trộn vật liệu theo từng loại Mac cố định. Khi trộn có thể điều chỉnh được Mác và độ sụt bê tông để đúng với mục đích sử dụng của công trình đưa ra.

Bê tông Rạch Chiếc sử dụng xây dựng trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc chất lượng.

mo-phong-tram-be-tong-tuoi-rach-chiec

Mô phỏng trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Nguyên lý hoạt động của trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc hoạt động một cách đồng bộ và hiệu quả, được điều khiển thông qua phần mềm tiên tiến. Trước mỗi phiên vận hành, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng được thực hiện để đảm bảo mọi vị trí hoạt động một cách mượt mà. Tất cả các phần tử từ cối trộn đến băng tải cốt liệu được kiểm tra và chuẩn bị sẵn sàng.

Việc khởi động máy và nhập cấp phối trở nên đơn giản và hiệu quả, với thông tin cấp phối đã được lưu trữ sẵn trong hệ thống. Điều chỉnh vị trí xe bồn là bước quan trọng để đảm bảo việc xả bê tông diễn ra một cách chính xác.

Mỗi thành phần của bê tông, từ cát, đá, xi măng đến nước và phụ gia, được cân xác định và kỹ lưỡng trước khi được đưa vào cối trộn. Quá trình trộn kết hợp mọi yếu tố một cách đồng đều và chính xác, tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Khi hoàn tất, bê tông được xả vào xe bồn một cách tự động và chính xác.

Vị trí xe bồn cần được điều chỉnh đúng miệng xả bê tông.

Toàn bộ cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia sau khi cân lên sẽ được đưa vào cối trộn bê tông, hỗn hợp này được trộn đều và sau một thời gian sẽ được xả vào xe bồn.

Quy trình này lặp đi lặp lại cho đến khi mỗi mẻ bê tông được sản xuất hoàn thành với chất lượng cao nhất. Khi công việc kết thúc, việc vệ sinh sạch sẽ lại trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc trở thành ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là vùng trong cối trộn, nhằm tránh hiện tượng bê tông dính và đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho quá trình sản xuất tiếp theo.

Giá bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM bao nhiêu 1m3?

Trên thị trường hiện nay, giá 1m3 bê tông Rạch Chiếc có giá khoảng 1.230.000 đồng/m3 đến 1.280.000 đồng/m3 đối với cùng 1 loại mác bê tông. Như giá trên áp dụng cho mác bê tông 250. Tùy vào từng công trình, khối lượng bê tông cần nhiều hay ít, vị trí cách trạm bao xa mà giá bê tông Rạch Chiếc sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp và tốt nhất.

Giá các loại mác bê tông nhỏ hơn mác 250 như mác 200, 150, 100 thì giá bê tông giảm 50.000 đ/m3 so với mác 250. Còn những loại mác bê tông lớn hơn mác 250 như mác 300, mác 350, mác 400,… đơn giá cộng thêm 60.000 đồng/m3

Giá thuê bơm bê tông Rạch Chiếc:

  • Bơm bê tông > 30m3: 100.000 đ/m3

  • Bơm bê tông < 30 m3: 3.000.000 đ/ca

Với nhiều loại mác bê tông cũng như phụ gia, độ sụt  đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại mình mong muốn để xây nên những ngôi nhà vững chắc.

BÊ TÔNG RẠCH CHIẾC – BÊ TÔNG CỦA MỌI NHÀ

Liên hệ mua hàng: 0898 868 268

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả