Trang chủ » Sản phẩm » Bê tông SCG – Bê tông tươi SCG

Bê tông SCG – Bê tông tươi SCG

Bê tông SCG chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình xây dựng lớn nhỏ tại: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước và Long An. SCG có đầy đủ các loại mác bê tông từ mác 100,150, 200, 250, 300, 350, 400, 450 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bê tông thương phẩm, hay còn được gọi là bê tông tươi, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần cốt liệu như đá và cát, kết hợp với chất kết dính chính là xi măng và nước. Sản phẩm này có dạng lỏng và sẵn sàng sử dụng ngay cho các công trình xây dựng. Sự tiện lợi và chất lượng của bê tông thương phẩm giúp tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo hiệu quả trong quá trình thi công. Bê tông thương phẩm còn là để phân biệt với bê tông thủ công, là loại bê tông mà bạn phải tự pha trộn trực tiếp chứ không được làm sẵn. Bê tông thương phẩm là sự lựa chọn tiện lợi và hiệu quả, đặc biệt so với việc phải tự pha trộn bê tông thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Bê tông tươi SCG

Bê tông tươi SCG

Công ty bê tông SCG

SCG bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh vào năm 1992. Hiện nay, SCG phát triển mạng lưới rộng khắp với hơn 15 công ty, tổng tài sản khoảng 330.000.000 đô la Mỹ

Công ty SCG

Công ty SCG

Logo SCG mang ý nghĩa phát triển liên tục và lớn mạnh. Không chỉ sản xuất và cung cấp bê tông tươi đến các công trình xây dựng của các tỉnh Đông Nam Bộ mà SCG còn có nhà máy sản xuất xi măng lớn ở Phía Nam từ thời kỳ đầu năm 1913.

Lúc này là thời gian vàng để SCG có những bước đột phá hơn trong ngành xây dựng khi trở thành đơn vị cung cấp xi măng lớn nhất cho các tỉnh phía Nam, làm bàn đẩy để cty SCG phát triển luôn hệ thống nhà máy sản xuất bê tông trộn sẵn, các sản phẩm bê tông, xi măng trắng cùng các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và lắp đặt nhà máy cho khách hàng của các cty tập đoàn lớn.

Hướng phát triển của cty SCG đó chính là chiếm lĩnh thị trường cung cấp các sản phẩm bê tông  tươi cho toàn khu vực. Cụ thể trong những năm qua, cho tới nay SCG đã cung cấp cho 4 tỉnh trọng điểm nhue: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An. Sản lượng bê tông tiêu thụ hàng năm tại mỗi tỉnh là 600 ngàn khối bê tông. Đây là con số rất lớn và đáng mơ ước của các công ty bê tông khác.

Trạm trộn bê tông tươi SCG

Trạm trộn bê tông là nơi quan trọng trong quy trình sản xuất bê tông tươi, được trang bị các máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại với quy mô lớn. Sự đầu tư vào trạm trộn này không chỉ mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sản xuất, mà còn đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng. Cấu trúc của trạm trộn bê tông bao gồm những thành phần cần thiết như các ống xi lanh lớn để lưu trữ nguyên liệu, ống xả để loại bỏ vật liệu thừa, và cối trộn được điều khiển bằng công nghệ điện tử cao cấp để đảm bảo tỷ lệ và chất lượng trộn đồng đều. Quá trình này giúp tạo ra bê tông tươi chất lượng cao, sẵn sàng cho việc sử dụng trong xây dựng các công trình.

Tận dụng nguồn xi măng sản xuất trong nước và nắm bắt xu hướng phát triển trong ngành xây dựng, SCG đã đầu tư xây dựng các trạm trộn bê tông tươi tại khu vực Phía Nam của nước ta. SCG cam kết trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho các dự án xây dựng tại địa phương.

Trạm trộn bê tông SCG

Trạm trộn bê tông SCG

Riêng TPHCM, SCG đã có 2 trạm bê tông lớn tại quận 9 và huyện Hóc Môn. Những năm tới SCG còn phát triển các trạm trộn nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trạm trộn bê tông SCG sẽ mang đến cho bạn chất lượng bê tông tươi tốt hơn là trộn bê tông thủ công nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và kiểm tra chất lượng trước và sau khi đổ bê tông tươi vào công trình của bạn.

Hệ thống trạm trộn bê tông SCG của công ty gồm:

  1. Trạm bê tông SCG ở Hoàng Hữu Nam quận 9, TPHCM

  2. Trạm bê tông SCG ở Cầu An Hạ, Hóc Môn, TPHCM

  3. Trạm bê tông SCG ở cầu Bình Điền, Bình Chánh, TPHCM

  4. Trạm bê tông SCG ở Phạm Hùng quận 7, TPHCM

  5. Trạm bê tông SCG ở KCN Bàu Bàng, Bình Dương

  6. Trạm bê tông SCG ở Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

  7. Trạm bê tông SCG ở Chơn Thành, Bình Phước

  8. Trạm bê tông SCG ở KCN Đức Hòa, Long An

Bảng báo giá bê tông SCG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bê tông tươi với nhiều mức giá khác nhau. Hãy tìm hiểu giá bê tông SCG tại đây.

STTCường độ bê tông (mác)Độ sụt (cm)ĐVTĐơn giá (vnđ)
1Bê tông tươi mác 150 R28 10±21.180.000
2Bê tông tươi mác 200 R2810±21.230.000
3Bê tông tươi mác 250 R2810±21.280.000
4Bê tông tươi mác 300 R2810±21.340.000
5Bê tông tươi mác 350 R2810±21.400.000
6Bê tông tươi mác 400 R2810±21.460.000
7Bê tông tươi mác 450 R2810±21.520.000
8Bê tông tươi mác 500 R2810±21.580.000

Giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Trên đây là mức giá chung nhất. Tuy nhiên tùy vào từng tỉnh, từng khu vực khác nhau sẽ có mức giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Vì thế, khách hàng cần cung cấp bê tông tươi SCG vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để báo giá chính xác nhất.

Hotline: 0898 868 268

Xem thêm:

Tại mỗi trạm bê tông SCG cung cấp đầy đủ các loại mác đúng theo yêu cầu của khách hàng và giúp khách hàng theo kịp tiến độ thi công. Trạm có công suất hoạt động 140 m3/h luôn đáp ứng khối lượng lớn bê tông trong ngày cho mỗi công trình. Đến với bê tông tươi SCG khách hàng sẽ được cung cấp bê tông tươi chất lượng và những dịch vụ tốt nhất.

SCG cung cấp bê tông tại các tỉnh: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An

Chúng tôi cam kết cung cấp tư vấn và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất, để bạn có thể yên tâm trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG SCG QUA CÁC CÁCH SAU:

              zalo 

          Chat facebook 

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả