Trang chủ » Báo giá bê tông » Báo giá bê tông Thế giới Nhà ở Phú Nhuận – 0898 868 268

Báo giá bê tông Thế giới Nhà ở Phú Nhuận – 0898 868 268

Bê tông tươi Thế Giới Nhà là loại bê tông được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng ở TP HCM, đặc biệt là khu vực quận Phú Nhuận – nơi có nhiều công trình thi công đang được xây dựng. Để biết được giá bê tông tươi ở đây hiện nay là bao nhiêu 1m3, chúng tôi xin được gửi đến quý vị bảng báo giá bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận được cập nhật mới nhất. Bảng giá này có thể áp dụng cho hầu hết các quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Báo giá bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận

Báo giá bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận

Giá bê tông tươi Thế Giới Nhà ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Giá thành sản phẩm bê tông Thế Giới Nhà hay những thương hiệu bê tông khác đều có chung sự ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Thứ nhất, là nguồn nguyên vật liệu.

Nguồn nguyên vật liệu chính của bê tông bao gồm: xi măng, đá, cát, nước và một số phụ gia khi trộn với nhau theo 1 tỷ lệ nhất định tạo thành một hỗn hợp bê tông tươi dùng trực tiếp vào công trình để đổ nền, sàn, mái, sân,.. Vậy yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành bê tông tươi là giá thành của các nguyên vật liệu này. Khi nhập vào theo giá thị trường tăng, giảm làm cho sản phẩm bê tông tươi cũng tăng và giảm theo tỉ lệ thuận.

Thứ 2, công nghệ sản xuất bê tông.

Mỗi trạm trộn sẽ có hệ thống máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến khác nhau, nhập khẩu từ các nước trên thế giới với giá khác nhau thì ảnh hưởng một phần nhỏ không quá lớn đến với chi phí sản xuất bê tông tươi. Tuy nhiên, khi sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ cải thiện được chất lượng sản phẩm bê tông, đối với các trạm trộn cũ sử dụng những công nghệ thô sơ thì chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn do tỷ lệ trộn các thành phần vật liệu kém chính xác hơn.

Thứ 3, chi phí vận chuyển

Đối với những công trình xây dựng khoảng cách gần trạm trộn, thông thường dưới 20 km thì sẽ được giá bê tông như giá mua tại nhà máy. Nếu khoảng cách nhà máy sản xuất bê tông với công trình xa hơn 20 km, thì tương ứng với mỗi 1 km bạn sẽ phải chi trả thêm một phần chi phí vận chuyển đến công trình. Từ đó, giá chi phí vận chuyển sẽ tính vào giá thành của bê tông tươi.

Bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận

Bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận

Thứ 4, cạnh tranh trên thị trường

Với nhiều nguồn cung bê tông tràn lan trên thị trường sẽ ảnh hưởng sự cạnh tranh khốc liệt và gây ảnh hưởng đến giá bê tông tươi, Thế Giới Nhà tại khu vực TPHCM luôn cố gắng bình ổn giá nhất có thể để làm ít ảnh hưởng dao động giá cho khách hàng, để mang đến khách hàng sử dụng sản phẩm bê tông chất lượng với giá phù hợp nhất.

Thứ 5, tình hình kinh tế chung

Tình trạng cung cầu trên thị trường ảnh hưởng đến giá bê tông tươi, với nhu cầu xây dựng tăng cao thì giá cả sẽ tăng theo, nhu cầu xây dựng giảm thì giá sẽ điều chỉnh giảm theo thị trường.

Để phù hợp nhất với những yếu tố trên làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi Thế Giới Nhà cũng như giá bê tông của các đơn vị khác. Do đó, để tính toán được giá thành bê tông chính xác cần phải xem xét nhiều yếu tố, nhiều khía cạnh, nhiều góc độ khác nhau và so sánh nhiều đơn vị cung cấp với cùng loại vật liệu, cùng loại loại công nghệ trên thị trường.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng cập nhật bảng báo giá bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận để giúp khách hàng những có nhu cầu xây dựng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh biết được hiện nay đơn giá một khối bê tông bao nhiêu tiền, từ đó tính toán được chi phí và loại mác bê tông sao cho hiệu quả nhất.

Bảng báo giá bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận mới nhất

Giá bê tông tươi Thế Giới Nhà tại TPHCM bao nhiêu tiền một khối hay giá bê tông ở quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền? là những thắc mắc trong thời gian vừa qua, để tìm được câu trả lời mời quý bạn đọc xem qua bảng báo giá chi tiết sau đây

Đơn giá 1m3 bê tông tươi:

Mác bê tôngĐộ sụtĐVTĐơn giá
Bê tông mác 100 R2810±21.050.000
Bê tông mác 150 R2810±21.100.000
Bê tông mác 200 R2810±21.150.000
Bê tông mác 250 R2810±21.200.000
Bê tông mác 300 R2810±21.260.000
Bê tông mác 350 R2810±21.320.000
Bê tông mác 400 R2810±21.380.000
Bê tông mác 450 R2810±21.440.000
Bơm bê tông > 30 m3100.000
Bơm bê tông < 30 m3ca3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R780.000
Phụ gia chống thấm B680.000
Tăng độ sụt +2 đơn giá cộng thêm25.000

Trên đây là bảng báo giá chi tiết một khối bê tông Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận bao nhiêu tiền theo từng loại mac, dựa vào từng loại mac với từng giá tiền tương đương bạn có thể tính toán được sơ bộ tổng công trình của mình sử dụng hết bao nhiêu.

Để trải nghiệm sử dụng bê tông Thế Giới Nhà ở Quận Phú Nhuận hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá và cung cấp bê tông chất lượng nhất. Với sự hoạt động trong nhiều năm qua Thế Giới Nhà luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm nên bạn có thể yên tâm và sử dụng.

Báo giá bê tông tươi Thế Giới Nhà ở Phú Nhuận

Hotline:0898 868 268

Mail: betongmiennam0203@gmail.com

Zalo: 0898 868 268

Website: betongmiennam.net

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả