Trang chủ » Tin tức » Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi

Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi

Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi trộn sẵn đã giúp cho các chủ nhà, chủ đầu tư sử dụng bê tông tươi nhiều hơn thay vì dùng bê tông tự trộn.

be-tong-tron-san

Ưu điểm của bê tông trộn sẵn

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi là gì?

Hầu hết những công trình nông thôn hay vùng tỉnh lẻ đều xây dựng nhà cửa bằng bê tông tự trộn.

Mọi người thường nghĩ rằng ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi là việc dùng bê tông tự trộn giúp an toàn và rẻ hơn vì họ nắm chắc được nguyên vật liệu họ mua có giá bao nhiêu tiền, không sợ thất thoát tiền bê tông. Tuy nhiên, với sự cảnh giác và lựa chọn đúng đắn, chúng ta có thể tận dụng những lợi ích của phụ gia trong bê tông tươi mà vẫn đảm bảo an toàn và thuận tiện cho cả cộng đồng. Việc lựa chọn các nguồn cung cấp đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp chúng ta tiến bộ một cách tích cực và bền vững trong lĩnh vực xây dựng.

Khi sử dụng bê tông tươi sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bởi tỷ lệ pha trộn của các vật liệu được chuẩn xác và những khối bê tông được tạo ra luôn được kiểm định về chất lượng. Có thể trộn 120m3/h đáp ứng kịp thời cho những công trình lớn

Bạn có những thắc mắc về dịch vụ cung cấp bê tông tươi ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Công ty Bê Tông Toàn Miền Nam sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ  này trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online 

Ngày nay, vì ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi nên bê tông tươi được sử dụng rất nhiều trong thi công và xây dựng chính vì vậy nhiều công ty với các trạm trộn bê tông tươi được lập ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người.

Gía thành của bê tông tươi cũng ở mức hợp lý, khách hàng cũng có thể tìm được đơn vị cung ứng bê tông tươi với mức giá phù hợp nhờ so sánh các đơn vị khác nhau. Chất lượng bê tông luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn bởi mỗi trạm đều sản xuất bê tông tươi theo tiêu chuẩn từ khâu nhập vật liệu đến khâu quản lý trong quá trình sản xuất bê tông đều được thắt chặt nên tỷ lệ pha trộn giữa các vật liệu được đều và đạt chuẩn.

uu-diem-cua-be-tong-tuoi

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi

Quy trình đặt bê tông và cung cấp bê tông tươi luôn được tiến hành nhanh chóng và rõ ràng. Khi khách hàng đặt hàng sẽ được lên lịch và khảo sát, lập hợp đồng cho đôi bên đối chiếu cũng như nêu ra phương thức thanh toán. Vì vậy, bê tông Miền Nam luôn tạo được lòng tin của khách hàng, khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra được mọi thông tin trên phiếu giao hàng, kèm theo đó là chứng chỉ sản phâm chất lượng được gửi đến sau 7 đến 28 ngày.

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi sẽ rút ngắn thời gian thi công, các kỹ sư nhà thầu chỉ cần đo chính xác khối lương và loại mác bê tông, các loại phụ gia khác đi kèm là có thể lên lịch đổ bê tông được theo đúng thời gian và địa điểm trong hợp đồng.

Khách hàng có nhu cầu cần cung cấp bê tông tươi tại khu vực: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,.. vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Bê tông tươi TPHCM giá bao nhiêu 2023

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 zalo 

         

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng