Trang chủ » Tin tức » Những lưu ý khi sử dụng bê tông tươi trong xây dựng

Những lưu ý khi sử dụng bê tông tươi trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, việc sử dụng bê tông tươi cho các công trình là vô cùng tiện lợi. Vậy, chúng tôi đưa ra những lưu ý khi sử dụng bê tông tươi để khách hàng nhìn nhận rõ nhất. 

Những lưu ý khi sử dụng bê tông

Những lưu ý khi sử dụng bê tông tươi

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÊ TÔNG TƯƠI BẠN CẦN BIẾT

Đối với ngành xây dựng, các chủ thầu, chủ đầu tư, chủ nhà và mọi khách hàng đều luôn quan tâm về chất lượng và giá cả của bê tông. Lựa chọn đơn vị nào có nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm, có trạm trộn gần công trình nhất để thuận tiện cho việc cung cấp và sử lý sự cố. Nguồn nguyên liệu được nhập vào từ đâu, có địa chỉ rõ ràng và cấp phối bê tông như nào.

Đơn vị nào cung cấp bê tông tươi với mức giá tốt nhất là những vấn đề mà khách hàng quan  tâm hàng đầu. Đến với đơn vị bê tông toàn Miền nam là lựa chọn tối ưu cho khách hàng cả về chất lượng cũng như giá cả mà khách hàng có thể quan tâm và tham khảo trước khi hợp tác.

Xem thêm:

Việc sử dụng bê tông tươi đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng dân dụng và được xem như một giải pháp cân đối cho việc sử dụng chi phí hợp lý với chất lượng công trình.

Bạn có những thắc mắc về dịch vụ cung cấp bê tông tươi ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Công ty Bê Tông Toàn Miền Nam sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ  này trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Ngày nay, việc xây dựng các công trình lớn ngày càng tiện và thuận lợi nhờ có bê tông tươi, bê tông thương phẩm mang lại những ưu điểm vượt trội hơn so với trộn bê tông thủ công thông thường, vì bê tông thủ công luôn tốn rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực làm kéo dài tiến độ thi công và hiệu quả không cao.

Với bê tông tươi trộn bằng máy móc thiết bị hiện đại, cơ chế hoạt động tự vận hành, chỉ nhập liệu đúng với cường độ bê tông cũng như khối lượng là hệ thống đã ghi nhận trộn theo đúng như yêu cầu, chính vì vậy, từng khối bê tông được trộn ra sẽ đồng đều về chất lượng, đồng đều về nguyên vật việc và mác bê tông.

Hơn nữa, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân công. Tuy nhiên, khi sử dụng bê tông tươi khách hàng nên chú trọng việc lựa chon đơn vị cung cấp nào mang lại chất lượng, tránh tình trạng sử dụng nhầm bê tông kém chất lượng.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI UY TÍN

Đơn vị cung cấp bê tông uy tín

Đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín không phải việc đơn giản, vì vài năm gần đây các công ty mọc lên tự phát cung cấp cho khách hàng những bê tông kém chất lượng gây hoang mang cho các chủ nhà. Nên khi có ý định lựa chọn bê tông thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị nào hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với hầu hết các công trình thường sử dụng mác 200, mác 250, mác 300 để xây dựng, bên cạnh còn có các phụ gia đi kèm như: phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết nhanh,…tùy vào đặc thù của công trinh mà lựa chọn loại mác và phụ gia phù hợp.

Xem thêm:

Những hạn chế khi khách hàng sử dụng bê tông tự trộn:

Sử dụng nguồn nguyên vật liệu tự có, không đảm bảo về chất lượng, có nhiều tạp chất sẽ tiết kiệm được khaonr chi phí nhưng công trình bị giảm về chất lượng. Với công trình vừa và nhỏ có thể sử dụng bê tông tự trộn nhưng tốn rất nhiều thời gian và công sức, những công trình mặt đường mà dùng bê tông tự trộn sẽ gậy tiếng ồn, ảnh hưởng mọi người xung quanh và môi trường xung quanh cần được vệ sinh sạch sẽ tránh những bê tông không sử dụng hết hay vụn cát, đá ảnh hưởng đến các phương tiện đi lại.

Trên đây là những điều cần lưu ý mà khách hàng đã, đang và sẽ thi công cần sử dụng bê tông tươi cần lưu ý và lựa chọn được nhà cung cấp bê tông phù hợp, mang lại hiệu quả.

Khách hàng cần tư vấn và báo giá cũng như biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc

CÔNG TY BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM  

Đặt hàng : 0898 868 268
Email : .betongmiennam0203@gmail.com

Website : https://betongmiennam.net/

Đánh giá bài viết
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
1 khối bê tông nặng bao nhiêu kg
do-be-tong-tuoi-bao-lau-thi-do-cot-pha
Đổ bê tông tươi bao lâu thì dỡ cốp pha
phu-gia-chong-tham-be-tong
Top 3 loại phụ gia chống thấm bê tông tươi phổ biến hiện nay
kiem-tra-mac-be-tong
Cách kiểm tra mác bê tông đơn giản nhất
mau-nha-pho-dep
50+ mẫu nhà phố đẹp nhất xu hướng 2024
mau-nha-mai-thai-1-tang
Top các mẫu nhà mái thái đẹp nhất 2024