0898 868 268

Bê tông tươi Miền Nam

Giới thiệu

Bê tông tươi là hỗn hợp gồm cát, đá, xi măng được trộn với nước và một số phụ gia tạo ra những sản phẩm bê tông đạt tiêu chuẩn về độ bền, cứng tương ứng với mỗi loại mác bê tông. Bê tông tươi được sử dụng phổ biến và rộng khắp trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty bê tông tươi Miền nam luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng cả về chất lượng và giá bê tông tươi.

Công ty bê tông tươi miền Nam là công ty cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu,... Với hệ thống liên máy móc hiện đại và hơn 20 trạm bê tông tươi được đặt tại các khu vực khác nhau trong Miền nam, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

► Với phương châm hoạt động: "Đủ khối lượng, đúng chất lượng và thời gian", công ty luôn tạo niềm tin và làm việc trung thực vì lợi ích của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

• Cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm

• Cọc và ép cọc bê tông cốt thép, bê tông ly tâm trọn gói

• Xoa nền bê tông, xoa sika, cào, cán, cắt ron

• Dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

• Thi công sơn EPOXY nhà xưởng

Bê tông tươi miền Nam cung cấp đầy đủ các loại MAC bê tông như mác 100, 150,200, 250, 300, 350, 400, 450,.. các phụ gia đi kèm như: R7, R14, B6, B8, B10,...Tùy vào đặc thù công trình sẽ lựa chọn loại mác và phụ gia thích hợp. Chúng tôi luôn quan tâm phục vụ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi.


THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY BÊ TÔNG TƯƠI MIỀN NAM

VPĐD: L1, Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0898.868.268

email: betongmiennam0203@gmail.com

Website: betongmiennam.net

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần