Trang chủ » Báo giá bê tông » Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương ngày 10/07/2024

Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương ngày 10/07/2024

Giá bê tông tươi Bình Dương bao nhiêu tiền 1m3? Trong thời gian gần đây, bảng báo giá bê tông đã trở thành một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đây không chỉ là một nguồn thông tin quan trọng để chủ đầu tư có thể tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác, mà còn giúp họ đảm bảo hiệu quả và tính khả thi của dự án.

Bê tông Miền Nam cam kết cập nhật bảng báo giá mới nhất, đem lại sự tin cậy và tiện lợi cho khách hàng trong quá trình lập kế hoạch và triển khai các dự án xây dựng. Hãy xem ngay dưới đây để cập nhật thông tin và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Giá bê tông tươi Bình Dương

Báo giá bê tông tươi Bình Dương

Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương mới nhất 2024

Trên thị trường hiện nay, giá bê tông tươi tại Bình Dương có sự biến động từ 1.100.000 đồng/m3 đến 1.500.000 đồng/m3. Giá này sẽ phụ thuộc vào loại mác bê tông được sử dụng, từ mác 100 đến mác 800. Điều này đồng nghĩa với việc, với cường độ bê tông tăng lên, giá trị bê tông tươi cũng tăng theo. Bảng chi tiết báo giá sẽ được cập nhật thường xuyên. Sau đây là bảng chi tiết báo giá được cập nhật ngày 10/07/2024, khách hàng hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương

Mác bê tông tươiĐộ sụt (cm)ĐVTĐơn giá (đ/m3)
Bê tông tươi Mác 100 R2810±21.070.000
Bê tông tươi Mác 150 R2810±21.120.000
Bê tông tươi Mác 200 R2810±21.170.000
Bê tông tươi Mác 250 R2810±21.220.000
Bê tông tươi Mác 300 R2810±21.280.000
Bê tông tươi Mác 350 R2810±21.340.000
Bê tông tươi Mác 400 R2810±21.400.000
Bê tông tươi Mác 450 R2810±21.460.000
Bê tông tươi Mác 500 R2810±21.520.000
Bê tông tươi Mác 550 R2810±21.580.000
Bê tông tươi Mác 600 R2810±21.640.000
Bê tông tươi Mác 650 R2810±21.700.000
Bê tông tươi Mác 700 R2810±21.760.000
Bê tông tươi Mác 750 R2810±21.820.000

Đơn giá bê tông tươi Bình Dương trên đã bao gồm thuế GTGT và chi phí vận chuyển. Với những công trình lớn chúng tôi sẽ có chiết khấu cao.

Độ sụt bê tông thương phẩm của từng loại mác bê tông trên là độ lỏng của hỗn hợp bê tông. Thông thường, độ sụt là 10 ± 2. Nếu độ sụt càng cao thì bê tông càng lỏng giúp kéo dài quá trình đông kết của hỗn hợp và giá bê tông sẽ cao hơn. Trường hợp quãng đường vận chuyển bê tông tới công trình là khá xa hoặc cần bơm bê tông lên cao hơn 80m thì khách hàng nên dùng loại có độ sụt lỏng hơn như độ sụt 12±2, 14±2,…

Nhân viên bên công ty phối hợp với nhà thi công để đo lường, tính toán cho các chủ đầu tư mức độ sụt hợp lý, đạt hiệu quả trong thi công.

Xem thêm:

Báo giá bơm bê tông tươi Bình Dương

Chi tiết giá bê tông tươi Bình Dương khi bơm

Giá bơm bê tông tại Bình Dương

Giá bơm bê tông ở Bình Dương

Giá một số loại phụ gia bê tông Bình Dương

Một số phụ gia thường được sử dụng trong hỗn hợp bê tông cho các công trình xây dựng như:

 • Phụ gia đông kết nhanh R7: 70.000 đ/m³ 

 • Phụ gia đông kết nhanh R4: 140.000 đ/m³ 

 • Phụ gia đông kết nhanh R3: 160.000 đ/m³ 

 • Phụ gia chống thấm B8: 80.000 đ/m³ 

 • Phụ gia chống thấm B6: 90.000 đ/m³ 

Đối với những công trình đổ hạng mục nhỏ, cần khối lượng < 5m³  cho 1 lần đổ thì sẽ chịu phí phụ thu. Thông thường, khối lượng tối thiểu cung cấp từ 5m³  trở lên và không phải chịu phí. Tuy nhiên, để hỗ trợ cũng như đáp ứng cho tất cả các khách hàng trong khu vực Bình Dương thì công ty đầu tư hệ thống xe nhỏ từ 2m³  đến 5m³  cho 1 xe và khách hàng thường chịu phí này từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào khối lượng nhiều ít.

Xem thêm:

Bảng báo giá bê tông tươi Tây Ninh – mới nhất 2024

Bê tông Bình Dương

Giá bê tông tươi Bình Dương 2024

Giới thiệu về bê tông tươi Bình Dương

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi Bình Dương là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần cơ bản như cát, đá, xi măng và nước, được trộn theo tỷ lệ tiêu chuẩn để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất.

Bê tông tươi ngày nay được tạo thành thông qua hệ thống máy móc thiết bị hiện đại từ các trạm trộn bê tông nên được kiểm soát nguồn đầu vào cũng như chất lượng đầu ra, do vậy tỉ lệ thành phần cốt liệu được mặc định sẵn trong hệ thống máy, nên với mỗi loại mác bê tông sẽ được chọn đúng tỷ lệ nên đạt chất lượng cao. Chính điều đó trạm trộn có thể tạo ra được bê tông tươi với các loại mác cao hơn.

Trên thị trường thành phố Bình Dương, có các loại bê tông tươi như: bê tông mác 100, mác 150, mác 200, mác 250, mác 300, mác 350, mác 400, mác 450, mác 500, mác 550, …. mác 800. Mác càng cao cường độ chịu lực càng lớn, giá bê tông tươi Bình Dương của từng loại mác cũng khác nhau.

Giới thiệu bê tông tươi Bình Dương
Giới thiệu bê tông tươi Bình Dương

Cấu tạo của bê tông tươi

Bê tông tươi về thành phần và cấu trúc cũng giống như bê tông trộn tay, đều có nguồn thành phần tạo nên từ cát đá xi măng và nước. Tuy nhiên, bê tông tươi có thêm đặc tính nổi trội là tính dẻo, cứng,.. bằng cách người ta sử dụng các loại phụ gia chống thấm, phụ gia đông kết nhanh phụ, gia chống co ngót cho vào hỗn hợp bê tông đó để tăng tác dụng mong muốn.

Bộ xây dựng quy định tiêu chuẩn định lượng cốt liệu một số loại mác bê tông như sau:

Ưu điểm và nhược điểm của bê tông thành phẩm

Một số ưu điểm của bê tông tươi Bình Dương

Bê tông tươi Bình Dương ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều và thay thế cho hầu hết bê tông trộn tay, không hẳn tự nhiên mà lượng bê tông tươi được sử dụng ngày nhiều như thế, chắc hẳn hỗn hợp này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn bê tông thủ công, một số ưu điểm nổi trội của bê tông thương phẩm:

Tiết kiệm được chi phí: khi sử dụng bê tông tươi chủ đầu tư hoặc nhà thầu chỉ cần quan tâm đến loại mác bê tông sử dụng, giá bê tông tươi Bình Dương của Mác đó bao nhiêu tiền để liên hệ với đơn vị cung cấp bê tông uy tín đặt lịch và đổ bê tông theo đúng ngày giờ yêu cầu là xong, tiết kiệm nhiều so với sử dụng bê tông trộn tay. Chủ đầu tư sẽ bớt được một khoản tiền về chi phí nhân công, chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí thuê kho bãi để chứa.

Công suất sản xuất bê tông tươi tại các trạm trộn là 120 m3/h, có thể cung cấp được khối lượng lớn bê tông cùng lúc, việc này sẽ áp dụng cho những dự án lớn không bị đứt đoạn quá trình xây dựng đẩy nhanh tiến độ thi công

Chất lượng đồng đều: mỗi mẻ bê tông tươi được tạo ra sẽ được sử dụng xe bồn trộn bê tông để chuyên chở từ trạm đến công trình, trong quá trình vận chuyển trục quay của xe bồn bê tông quay tròn đều làm cho lượng hỗn hợp trong bồn được trộn đồng đều nhau

Dự toán chi phí: mỗi một hạng mục thi công sẽ dễ dàng ước tính được khối lượng bê tông cần sử dụng, không có trường hợp thừa lãng phí

Bảo vệ môi trường: ưu điểm nổi trội khi sử dụng bê tông tươi là giảm được tác động đến môi trường, sản xuất bê tông tập trung tại một địa điểm cụ thể và vận chuyển đổ vào tận công trình không có rơi vãi và không gây tiếng ồn khói bụi ảnh hưởng môi trường

Ưu điểm của bê tông tươi Bình Dương

Ưu điểm bê tông tươi

Nhược điểm của bê tông tươi

 • Trong những công trình nhỏ và đường hẹp, có thể gặp khó khăn khi sử dụng xe bê tông trộn, thậm chí khi sử dụng vòi bơm. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cơ hội cho việc thực hiện công việc bằng cách thủ công, giúp tăng cường sự linh hoạt và sự chăm sóc chi tiết hơn đối với từng phần của công trình.
 • Đối với chất lượng bê tông, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy sẽ đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng.
 • Dù có phần chi phí vận chuyển cao hơn đối với bê tông tươi trong các công trình nhỏ, nhưng việc này cũng mang lại lợi ích lớn hơn khi đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của sản phẩm, giúp nâng cao độ bền và độ cứng của công trình.

Nhược điểm của bê tông tươi

Bê tông tươi

Công dụng của bê tông tươi

Bê tông tươi ngày nay có tính ứng dụng rất cao, hầu hết các dự án lớn nhỏ trong Bình Dương và các tỉnh thành nói chung đều sử dụng bê tông thương phẩm. Hiện nay nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi tại Bình Dương tương đối cao cụ thể:

 • Sử dụng bê tông để làm móng, đổ cọc cho nhà ở, đổ sàn, nền, tường, đổ sân
 • Ứng dụng cho cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống, các công trình thủy lợi
 • Các khu trung tâm thương mại, các tòa chung cư, khu vui chơi giải trí
 • Khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm đều sử dụng bê tông tươi
Vây, bê tông tươi được sử dụng nhiều như thế thì giá bê tông tươi Bình Dương bao nhiêu tiền 1m3? và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bê tông tươi? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!
Xem thêm:

Giá bê tông tươi Bình Dương ảnh hưởng những yếu tố nào?

Những nhà cung cấp nhiều mức giá bê tông tươi Bình Dương cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng nên quan tâm về chất lượng hơn là về giá của bê tông là bao nhiêu. Với những nhà thầu có thể họ chỉ cần giá rẻ nhưng những người chủ đầu tư thì ngoài giá họ chú trọng đến sản phẩm bê tông tươi có đạt yêu cầu hay không.

Vậy, giá bê tông tươi Bình Dương ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Sau đây, chúng tôi đưa ra những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất:

1. Thành phần nguyên vật liệu

Cát, đá, xi măng và một số phụ gia là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên giá của sản phẩm. Thành phần chính của bê tông tươi là cát, đá, xi măng, nước được trộn lẫn theo một tỉ lệ cấp phối nhất định tạo thành hỗn hợp bê tông dùng trực tiếp vào công trình thi công. Do đó, giá thành của từng loại vật liệu này khi nhập về sẽ ảnh hưởng trực tiếp lớn nhất đến giá bán của bê tông tươi.

Nhiều đơn vị lựa chọn vật liệu kém chất lượng không có nguồn gốc sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của cả đơn vị. Vì vậy, việc ưu tiên lựa chọn các vật liệu có nguồn gốc rõ ràng là một quyết định sáng suốt để đảm bảo an toàn cho mọi công trình

Với nguồn cát vàng

Công ty nhập trực tiếp cát tại Đồng Nai, là nhà cung cấp lớn có uy tín về vật liệu xây dựng.

Đá xây dựng

Loại đá được sử dụng là đá 1×2, đá mi và những loại đá xám xanh, đá xanh nên độ cứng và bền là cao hơn so với một số loại đá khác.

Xi măng

Xi măng bên bê tông Toàn Miền Nam dùng loại xi măng Hà Tiên và xi măng Holcim, cả 2 thương hiệu xi măng này luôn được đa phần khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt mà giá lại phù hợp.

Một số phụ gia đi kèm hầu như đơn vị sản xuất bê tông nào cũng sử dụng để tạo ra những công dụng mới, tiện ích cho sản phẩm bê tông.

Gía bê tông ở Bình Dương

Giá bê tông tươi Bình Dương ảnh hương bởi những yếu tố nào?

2. Chất phụ gia

Trong hỗn hợp bê tông có sử dụng loại phụ gia chính là phụ gia đông kết nhanh và phụ gia chống thấm. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ lựa chọn loại phụ gia sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Với phụ gia đông kết nhanh: giúp cho hỗn hợp bê tông nhanh đông kết, rút ngắn thời gian tháo dỡ cố pha, giảm thời gian chờ đợi

Với phụ gia chống thấm: giúp tăng tuổi thọ của bê tông trước những tác động của bên ngoài, giảm độ thấm vào trong nhà.

Đối với những công trình nền sàn thì không cần thiết phải sử dụng hai loại phụ gia này, còn sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh, tường,… Nên sử dụng phụ gia vào bê tông để đạt được hiệu quả cao hơn.

3. Độ chịu nén của bê tông

Để đo độ bền chịu nén của bê tông người ta sẽ sử dụng mẫu cắt bê tông kích thước 150 X150 x150mm, sức nặng của khối bê tông được phá hủy đó sẽ đo thành cường độ chịu lực của bê tông tính bằng đơn vị kg.

Với thành phần tỷ lệ trộn vật liệu khác nhau sẽ tạo ra sức chịu nén của bê tông khác nhau, để phân biệt người ta gọi mỗi cường độ là mác bê tông. Mác bê tông càng cao thì cường độ chịu nén càng lớn và giá thành cũng sẽ cao hơn so với những loại mác bê tông thấp hơn

Nắm được những yếu tố trên giúp khách hàng lựa chọn được mức giá phù hợp hơn mang lại hiệu quả cao cho công trình của mình.

Để hiểu rõ hơn giá bê tông tươi Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0898 868 268 để được hỗ trợ nhanh nhất

>>> Xem thêm: Video đổ bê tông tươi tại Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi Bình Dương

Để giúp khách hàng thi công thuận tiên và nhanh chóng thì tại các trạm trộn bê tông thương phẩm ở Bình Dương có hệ thống xe bơm ngang và bơm cần để hỗ trợ cho giai đoạn đổ bê tông nhanh chóng, cũng như giải quyết được vấn đề về địa hình công trình nhỏ hẹp, hay những công trình bị cản trở bởi vật cản như dây điện hay trong hẻm thì sử dụng bơm bê tông đi cùng là hoàn toàn hợp lý và hiệu quả.

Hệ thống trạm trộn bê tông tươi Bình Dương bao gồm:

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp sóng thần I, II, III – Bình Dương

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore I, II

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Tân Đông Hiệp A, B, Dĩ An, Bình Dương

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Việt Hương I, II – Bình Dương

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Tân Uyên – Bình Dương

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Đồng An

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Mỹ Phước I, II, III – Bình Dương

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Thới Hòa

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Tân Bình

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Rạch Bắp

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Phú Gia

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Mai Trung

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Kim Huy

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Đại Đăng

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Bàu Bàng

 • Trạm trộn bê tông tươi tại Khu công nghiệp Bình Đường

Mua bê tông tươi Bình Dương ở đâu?

Trên thị trường bê tông tươi ở tỉnh Bình Dương, có nhiều đơn vị cung cấp với các nguồn cung cấp cát, đá và xi măng đa dạng. Mỗi đơn vị mang đến sự lựa chọn và giá thành khác nhau, tạo ra sự đa dạng và cạnh tranh tích cực. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển bền vững, mỗi đơn vị cần tập trung vào việc xây dựng uy tín, cam kết trách nhiệm và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điều này không chỉ là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng, mà còn là cơ sở để phát triển mối quan hệ lâu dài và thành công trên thị trường.

Bê tông Toàn miền Nam đã tồn tại và hoạt động trong ngành cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm trộn sẵn tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận trong gần 10 năm qua. Sự hiện diện của họ đã đem lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang. Với kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, Bê tông Toàn miền Nam tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và xây dựng các công trình chất lượng cao trong khu vực.

Mỗi tỉnh thành liên kết với các trạm trộn bê tông tươi có công suất lớn, đạt đến 120 mét khối/giờ, với các trang thiết bị hiện đại và hàng chục xe bồn trộn bê tông. Sự đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ tiên tiến giúp đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt cho mọi nhu cầu từ công trình nhỏ đến các dự án lớn. Điều này đảm bảo rằng tiến độ thi công của các dự án được duy trì và hoàn thành đúng hẹn

Toàn miền Nam không chỉ cung cấp dịch vụ xe bơm bê tông và cho thuê các loại xe bơm cần, mà còn chuyên thi công trọn gói các công việc như bơm ngang có độ dài khác nhau. Đội ngũ thi công của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong việc xoa nền, mài sàn mà còn chuyên về đánh bóng và sơn Epoxy.

Công ty cung cấp bê tông tươi Bình Dương

Công ty cung cấp bê tông tươi Bình Dương

Đến thời điểm hiện nay, công ty tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bê tông thương phẩm Bình Dương đạt chất lượng và giá cạnh tranh. Công ty cung cấp bê tông tươi với giá tốt nhất tại các khu vực: Thị xã Thủ Dầu Một, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Huyện Bàu Bảng tỉnh Bình Dương và một số huyện, thị xã trong tỉnh. Những ưu điểm nổi trội:

 • Bê tông tươi được trộn theo đúng tỉ lệ của bộ xây dựng

 • Nguồn vật liệu cát – đá – xi có nguồn gốc rõ ràng

 • Giá bê tông tươi Bình Dương cạnh tranh thị trường

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

 • Nhân viên làm việc trách nhiệm, uy tín trong ngành nghề

 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7

 • Chiết khấu cao

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về giá cả và các dịch vụ liên quan đến bê tông tươi tại Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin cập nhật về bảng báo giá bê tông tươi mới nhất tại khu vực này. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về mua bê tông tươi tại tỉnh Bình Dương, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bê tông tươi Bình Dương – Bê tông của mọi công trình

Công ty TNHH Bê tông tươi Toàn Miền Nam

Hotline: 0898 868 268

Địa chỉ: Quốc lộ 13, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://betongmiennam.net/

5/5 - (1 bình chọn)
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Phương pháp xử lý khi nền nhà bị phồng rộp
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Chọn gạch xây dựng đúng tiêu chuẩn trong xây dựng
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Giác móng nhà là gì? Cách giác móng nhà chuẩn xác nhất
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Cách giúp thực hiện đổ bê tông tươi không bị nứt
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Có nên ép cọc bê tông đối với các công trình không? Vì sao?
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả
Bí quyết chống nóng nhà mái cực kì hiệu quả