0898 868 268

Bê tông tươi Miền Nam

Dịch vụ

Đại lý Sikafloor Chapdur Green chính hãng

Đại lý Sikafloor Chapdur Green chính hãng

Sika Hardener toàn Miền Nam chuyên cung cấp chất làm tăng cứng sàn hardener Sikafloor Chapdur Green (sika màu xanh), Sika Chapdur Grey (Sika màu xám) và một số phụ gia sika tăng cứng bề mặt bê tông.

Đại lý sikafloor chapdur grey

Đại lý sikafloor chapdur grey

Sikafloor Chapdur Grey|Công ty TNHH Bê tông toàn Miền Nam là Tổng đại lý Sika chính hãng số 1 tại miền Nam. Chuyên phân phối phụ gia Sika, màng chống thấm, Sika tăng cứng bề mặt bê tông: Sika Chapdur Grey và Sika Chapdur Green

Gía xoa nền bê tông

Gía xoa nền bê tông

Xoa nền bê tông là công việc rất quan trọng trong tất cả các công trình xây dựng, vì nó góp phần làm tăng chất lượng cho công trình đó. Nên việc làm xoa phẳng bề mặt nền hay sàn bê tông cần đòi hỏi người thi công phải nắm được những kỹ thuật cơ bản trong quá trình xoa nền để sản phẩm sau khi hoàn thiện là mặt sàn phẳng, đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ mài sàn bê tông - báo giá đánh bóng  bằng máy công nghiệp

Dịch vụ mài sàn bê tông - báo giá đánh bóng bằng máy công nghiệp

Dịch vụ mài sàn bê tông là một quá trình dùng máy mài, máy đánh bóng sàn, đặc biệt sử dụng đĩa mài mòn kim cương tương tự như giấy nhám để mài xuống bề mặt bê tông cho đến khi mặt sàn bóng phẳng, mịn  đẹp như mong muốn.

Báo giá sika bột xoa nền hardener

Báo giá sika bột xoa nền hardener

Sika hardener là chất tăng cứng có màu rắc khô trên bề mặt bê tông nền sàn giúp chống mài mòn và bảo vệ sàn. Mua sika hardener tại các đại lý uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng và giá sika hardener là tốt nhất.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần