0898 868 268

Bê tông tươi Miền Nam

Cọc bê tông ly tâm

Cọc bê tông ly tâm được sử dụng cho hầu hết các công trình với mục đích gia cố nền móng tốt nhất phụ thuộc vào địa chất cũng như vị trí công trình cần ép cọc bê tông

Cọc bê tông ly tâm

Cọc bê tông ly tâm

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỌC BÊ TÔNG LY TÂM TRONG XÂY DỰNG

Cọc bê tông ly tâm có ưu điểm không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển hay bị nứt trong quá trình lắp dựng và sử dụng do kết cấu của bê tông ly tâm ứng suất lực làm bê tông đặc, chắc, chống thấm, tránh tình trạng bị nứt gãy hay bị ăn mòn. Chính vì ưu điểm này, cọc bê tông ly tâm thường được sử dụng tại các vùng có nhiều nước mặn, ven biển, những nơi bê tông dễ bị ăn mòn.

Cọc bê tông ly tâm được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng cao, chịu được lực nén, uốn một cách tốt nhất. Thuận tiện cho quá trình vận chuyển, tải trọng cọc thấp so với các loại cọc khác nên dễ lắp đặt hơn.

Về giá cọc bê tông ly tâm: tùy vào từng khu vực cụ thể, tải trọng cao hay thấp và xa hay gần nhà máy sản xuất mà giá sẽ thay đổi, tuy nhiên, đối với cọc bê tông ly tâm thường có giá thành thấp hơn so với cọc bê tông cốt thép và dự ứng lực tốt hơn.

Ngoài ra, cọc bê tông ly tâm còn có một số ưu điểm nổi bật khác như:

  • Khả năng chịu lực kéo cao

  • Chống nứt, chống ăn mòn, chống thấm cao

  • Chịu được tải trọng lớn

  • Có thể đóng xuyên qua các lớp tầng cứng của cọc

  • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và sử dụng

  • Tăng độ bền và giúp công trình được kiên cố, vững chắc

Một số ứng dụng của cọc bê tông ly tâm vào các công trình xây dựng;

Cọc bê tông ly tâm thường được dùng cho các công trình có vùng nước mặn, ven biển phục vụ cho các nhà cao tầng, trạm điện, cầu đường, bến cảng, các công trình biển,...giúp cho nền móng được vững chắc và kiên cố.

Gía cọc bê tông ly tâm

Ứng dụng của cọc bê tông ly tâm

HIện nay, với sự phát triển của nền kinh tế và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật giúp cho các đơn vị tìm tòi và sáng chế ra những loại cọc ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn, đảm bảo về tiêu chuẩn để phục vụ cho các công trình lớn, các công trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Đến với công ty bê tông tươi Miền Nam chúng tôi có nhà máy sản xuất các loại cọc bê tông ly tâm đạt tiêu chuẩn, đúng cường độ, chất lượng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và hướng đến lợi ích cho cộng đồng.

Một số công trình sử dụng bê tông cốt thép;

Nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm

Nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm

Khách hàng có nhu cầu cần cung cấp cọc bê tông ly tâm và ép cọc bê tông ly tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp và báo giá chính xác nhất.

LIÊN HỆ NHANH VỚI BÊ TÔNG MIỀN NAM CÁC CÁCH SAU:

                 zalo 

          

CÔNG TY BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM 

Mail: betongmiennam0203@gmail.com

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần