Trang chủ » Báo giá bê tông » Báo giá bê tông tươi tại Dĩ An Bình Dương ngày 15/06/2024

Báo giá bê tông tươi tại Dĩ An Bình Dương ngày 15/06/2024

Trạm trộn bê tông tươi tại Dĩ An – Bình Dương là nơi trực tiếp sản xuất bê tông thương phẩm để vận chuyển đến những công trình xây dựng đang thi công. Bê tông tươi tại Dĩ An hiện nay được sử dụng ngày càng tăng do việc thay thế bê tông trộn tay thủ công để tiến độ công trình thi công nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian cho những chủ đầu tư.

Hầu hết, khách hàng trước khi mua bê tông tươi đều tìm hiểu một số đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Một số vấn đề khách hàng còn thắc mắc như:

  • Công ty bán bê tông tươi ở Dĩ An Bình Dương?

  • Trạm trộn bê tông tươi ở Dĩ An gần nhất?

  • Bê tông tươi ở Dĩ An bao nhiêu tiền 1m3?

  • Giá bê tông tươi mac 200 mac 250 ở Dĩ An bao nhiêu tiền?

Trong đó, giá bê tông tươi tại Dĩ An luôn được các chủ đầu tư và mọi khách hàng quan tâm nhiều nhất, nhằm hướng đến sự hợp tác lâu dài giữa các nhà thầu xây dựng với công ty cung cấp bê tông thì yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và một mức giá tốt sẽ quyết định phát triển lâu dài.

Giá bê tông tươi Dĩ An đầu năm 2024 dao động từ 1.030.000 đ/m3 đến 1.070.000 đ/m3 với cùng một loại mác bê tông. Liên hệ bê tông Miền Nam để cập nhật bảng giá mới nhất hoặc xem ngay bài viết sau đây.

Bê tông tươi ở Dĩ An Bình Dương

Trạm trộn bê tông tươi ở Dĩ An Bình Dương

Bảng giá bê tông tươi tại Dĩ An mới nhất

Sau đây là bảng giá bê tông tươi ở Dĩ An được cập nhật ngày 15/06/2024 mời bạn đọc tham khảo

Bảng báo giá bê tông tươi mới nhất tại Dĩ An

Cường độ bê tôngĐộ sụtĐVTĐơn giá
Bê tông tươi Mac 100 R2810±21.100.000
Bê tông tươi Mac 150 R2810±21.150.000
Bê tông tươi Mac 200 R2810±21.200.000
Bê tông tươi Mac 250 R2810±21.250.000
Bê tông tươi Mac 300 R2810±21.310.000
Bê tông tươi Mac 350 R2810±21.370.000
Bê tông tươi Mac 400 R2810±21.430.000
Bê tông tươi Mac 450 R2810±21.490.000
Phụ gia đông kết nhanh R780.000
Phụ gia chống thấm B680.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm25.000

Đơn giá trên đã bao gồm thuế GTGT và chi phí vận chuyển. Sản phẩm bê tông tươi là sản phẩm chịu thuế nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá đã bao gồm thuế VAT để bạn tiện theo dõi hơn.

Đơn giá 1m3 bê tông tươi được áp dụng với trường hợp địa điểm cần đổ bê tông thuộc khu vực Dĩ An, Thủ Dầu Một và một số khu vực lân cận. Với những khu vực xa hơn sẽ có báo giá cụ thể khi nhân viên đi khảo sát công trường thực tế.

Xem thêm:

Báo giá bơm bê tông tươi ở Dĩ An

Dịch vụ xe bơm bê tông tươi tại Dĩ An bao gồm bơm cần và bơm ngang, với từng loại bơm có đa dạng chiều dài, bơm càng dài giá bơm càng cao và ngược lại. Tùy vào từng hạng mục cần đổ bê tông và vị trí của công trình mà sử dụng loại bơm với chiều dài phù hợp. Sau đây là bảng giá bơm chi tiết.

STTHạng mụcĐVTĐơn giáGhi chú
1Bơm bê tông > 30 m3, nền, sànM3100.000Bơm cần 37m

Bơm ngang <80m

2Bơm bê tông < 30 m3, nền, sànCa3.000.000
3Bơm bê tông > 30 m3, cột, váchM3110.000Bơm cần 37m

Bơm ngang <80m

4Bơm bê tông < 30 m3, cột, váchCa3.500.000
5Ca bơm dự phòngCa2.000.000
6Bơm bê tông > 30 m3, nền, sànM3110.000Bơm cần 48m

Bơm ngang <120m

7Bơm bê tông < 30 m3, nền, sànCa3.500.000
8Bơm bê tông > 30 m3, cột, váchM3120.000Bơm cần 48m

Bơm ngang <120m

9Bơm bê tông < 30 m3, cột, váchCa4.000.000

Bảng giá bơm bê tông được cập nhật mới nhất, giá bơm sẽ ổn định thị trường và áp dụng chung cho hầu hết các công trình xây dựng.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi tại Dĩ An

Dựa theo tình hình hiện nay, giá bê tông tươi ở Dĩ An từ năm 2024 đến nay giao động từ 1.030.000 đ/m3 đến 1.070.000 đồng/m3 so với cùng một loại mác bê tông, như mức giá này áp dụng cho loại mác 250. Vì sao lại có sự chênh lệch giá bê tông? Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tại Dĩ An, Bình Dương như sau:

Thành phần nguyên vật liệu: Bê tông tươi được tạo thành bởi các vật liệu chính là cát đá xi măng và nước. Do đó, giá bê tông tươi tại Dĩ An sẽ chịu ảnh hưởng phần lớn đến giá nhập đầu vào của các vật liệu này, sự dao động giá nhập vật liệu sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm của bê tông tươi. Tuy nhiên với những đơn vị lựa chọn những vật liệu kém sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm ảnh hưởng đến cả công trình. Do đó, với những đơn vị báo giá bê tông quá rẻ bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc cát, đá mà đơn vị đó sử dụng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Dĩ An
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi Dĩ An

Độ bền của bê tông: khách hàng có thể kiểm tra chất lượng bê tông có đạt tiêu chuẩn hay không bằng việc mỗi xe bê tông lấy mẫu để mang đi bảo dưỡng trong điều kiện tiêu chuẩn thường là 28 ngày, khi đạt độ tuổi sẽ mang đi nén tại phòng thí nghiệm, ứng với mỗi loại mác bê tông sẽ có bảng cường độ chịu nén tương ứng. Nếu mẫu bê tông đó đạt đúng cường độ thì xem như là đạt yêu cầu. Mác bê tông tỉ lệ thuận với cường độ chịu nén và giá thành sản phẩm, mác càng cao cường độ chịu nén càng lớn giá bê tông tăng theo.

Các loại phụ gia bê tông: trong bê tông thường sử dụng hai loại phụ gia chính là phụ gia đông kết nhanh và phụ gia chống thấm, hạng mục cần chống thấm hay cần rút ngắn thời gian thi công sẽ sử dụng loại phụ gia phù hợp và chi phí phụ gia này sẽ tính riêng khi khách hàng yêu cầu.

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi Dĩ An uy tín

Đối với bê tông tươi ở Dĩ An được sản xuất trực tiếp tại trạm trộn và xả vào xe bồn để vận chuyển đến công trình, quy trình khép kín và làm việc liên tục đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của từng khách hàng. Đối với nhiều nhà cung cấp bạn không biết được nguyên liệu họ trộn là gì thì cần có cách nhận biết để lựa chọn sản phẩm chất lượng như sau:

Kiểm tra nguồn vật liệu của trạm đó sử dụng: Đối với một số dự án lớn thì việc này vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình. Do đó, để lựa chọn được đơn vị sử dụng vật liệu tốt cần tham khảo trạm để xem trực tiếp mẫu cát đá.

Quy mô làm việc của đơn vị đó: Một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp với uy tín cần phải có quy mô làm việc chuẩn chỉnh, hiệu quả đáp ứng nhanh gọn, đảm bảo tiến độ công trình cũng như cam kết về khối lượng và chất lượng của sản phẩm bê tông.

Kinh nghiệm làm việc: Với những đơn vị mà cung cấp bê tông tươi ở Dĩ An có nhiều năm hoạt động sẽ góp phần tăng độ uy tín cho khách hàng hơn là những đơn vị mới hoạt động gần đây. Bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động của đơn vị đó trên Google nơi hiển thị đầy đủ nhất.

Làm việc rõ ràng: Khi hợp tác với đơn vị nào cần phải có tính chất pháp lý, bê tông tươi Dĩ An cũng vậy. Bạn cần thực hiện hợp đồng và những yêu cầu về khối lượng, độ sụt, chất lượng, mác bê tông thể hiện trong hợp đồng và yêu cầu đơn vị cung cấp cam kết đúng những yêu cầu đó.

Lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi Dĩ An
Lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi Dĩ An

Các dự án tiêu biểu: Tham khảo một số ý kiến của những khách hàng đã sử dụng bê tông thương phẩm của nhà cung cấp để so sánh và lựa chọn tốt nhất. Bê tông tươi Dĩ An phục vụ rất lớn cho nhiều công trình triển khai giúp tăng trưởng kinh tế. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị đóng góp cho nhiều công trình trước đó vì khi có nhiều kinh nghiệm triển khai thực tế sẽ tư vấn và phục vụ cho công trình của bạn tốt nhất.

Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng: Mỗi đơn vị cần phải có từ khâu nhập liệu đến khâu kiểm tra chất lượng đầu vào, sản xuất đầu ra, vận chuyển bê tông đến công trình, kiểm tra độ sụt và lưu mẫu để đánh giá chất lượng,.. từng quy trình đều cần có nguồn nhân lực để hoạt động, đơn vị có nguồn nhân lực dồi dào là lớn mạnh.

Giá thành: Giá cả và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định khi tìm kiếm nhà cung cấp bê tông chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp giá tốt với sản phẩm chất lượng sẽ đạt hiệu quả cao.

Đơn vị báo giá bê tông tươi tại Dĩ An tốt nhất

Được thành lập từ năm 2018 đến nay, bắt đầu là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và bê tông thương phẩm chất lượng cao, bê tông miền Nam dần mở rộng ra thị trường cung cấp không chỉ ở Dĩ An mà các huyện trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận, trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm chuyên nghiệp tại thị trường miền Nam.

Sự chủ động về nguồn vật liệu xây dựng và đảm bảo quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  đã góp phần cho bê tông miền Nam thực hiện chiến lược tối ưu chi phí mang mức giá cạnh tranh nhất thị trường và sản phẩm chất lượng phù hợp cho nền kinh tế của người dân tại đây.

Đơn vị báo giá bê tông tươi ở Dĩ An tốt nhất
Đơn vị báo giá bê tông tươi ở Dĩ An tốt nhất

Công ty bê tông tươi Toàn Miền Nam luôn đặt uy tín, chuyên nghiệp và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty được rất nhiều khách hàng tin dùng và hợp tác với công ty trong thời gian qua, đặc biệt là khu vực tỉnh Bình Dương.

Bài viết này đã cập nhật báo giá bê tông tươi tại Dĩ An mới nhất và chính xác nhất năm 2003. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn loại mác bê tông với mức giá phù hợp và tìm kiếm được đơn vị cung cấp bê tông uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ với bê tông miền Nam để nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn nhanh:

Báo giá bê tông tươi tại Dĩ An: 0947 629 829

Công ty TNHH Bê tông tươi Toàn Miền Nam

Văn phòng: 63/75 Lưu Trọng Lư, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Trạm trộn: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Website: https://betongmiennam.net/

5/5 - (4 bình chọn)
DƯƠNG ĐỨC DŨNG

DƯƠNG ĐỨC DŨNG

Dương Đức Dũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Bê Tông Tươi Toàn Miền Nam, đồng thời là người sáng lập và chủ biên của trang web betongmiennam.net. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp Bê Tông Tươi, ông và đội ngũ của mình đã hỗ trợ thành công cho hơn 999+ khách hàng và thực hiện gần 1000+ dự án.

BÊ TÔNG TƯƠI

CẨM NANG BÊ TÔNG

Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Thời gian phù hợp để tháo dỡ cốp pha là bao lâu sau khi đổ bê tông?
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Bê tông nặng là gì? Các ứng dụng của bê tông nặng trong thực tế
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Kinh nghiệm đổ bê tông cầu thang đúng chuẩn kỹ thuật xây dựng
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Bê tông tự đầm là gì? Những thông tin về bê tông tự đầm
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Trần bê tông siêu nhẹ có tốt không? Những điều cần biết về trần bê tông siêu nhẹ
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng
Bê tông nhẹ là gì? Những ứng dụng phổ biến trong xây dựng