0898 868 268

Bê tông tươi Miền Nam

Báo giá bê tông tươi Đồng Nai

Khách hàng đang có nhu cầu mua bê tông tươi và cần báo giá bê tông tại Đồng Nai để tính toán chi phí hợp lý. Cùng xem bài viết sau đây để giúp các chủ đầu tư lựa chọn được loại mác phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Báo giá bê tông tươi Đồng Nai

Gía bê tông tươi Đồng Nai được quan tâm hàng đầu

Những yếu tố để lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông Đồng Nai

Để tìm được công ty bê tông ở Đồng Nai phụ hợp những tiêu chí của khách hàng cần thỏa mãn đươc những yếu tố sau:

Công ty bê tông Đồng Nai

Doanh nghiệp càng hoạt động lâu năm thì càng có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, để khách hàng lựa chọn không chỉ cần kinh nghiệm và còn quan trọng về phong cách làm việc, thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng mang lại tinh thần làm việc thoải mái và đạt hiệu quả trong công việc.

Công ty bê tông tươi tại Đồng Nai được thuận lợi hơn một số đơn vị ở khu vực khác bởi Đồng Nai có sẵn nguồn vật liệu và đạt chất lượng tốt hơn, đơn vị sẽ biết cách nhập nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, giá cạnh tranh nhằm tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đúng loại mác và cường độ, giá bê tông lại hợp lý.

Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn tốt hơn và khắc phục được điểm yếu cho doanh nghiệp.

Trạm trộn bê tông tươi

Hay nói cách khác là địa chỉ của trạm trộn bê tông tại khu vực mà khách hàng cần mua bê tông có thuận tiện và gần công trình hay không? Nhà thầu hay chủ đầu tư có được tham quan trạm và xem qua năng lực cung cấp của trạm đó để đưa ra quyết định mua sản phẩm đó.

Khu vực Đồng Nai, năng lực của công ty chúng tôi cung cấp được cho hầu hết các huyện, thị xã tại đây. Vì đơn vị có hệ thống trạm trộn lớn mạnh, đạt tiêu chuân quốc tế, luôn lấy chất lượng đi đầu để làm mục tiêu phấn đấu.

Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra 2 trạm trộn lớn trong tỉnh là:

  1. Trạm trộn bê tông tươi An Bình: địa chỉ tại KP.10, Phường An Bình, Biên Hòa Đồng Nai

  2. Trạm trộn bê tông tươi Hố Nai: địa chỉ xã Hố Nai 3, Trảng Bom Đồng Nai

Công suất của cả 2 trạm này đạt 120 m3/h. Năm 2018, mỗi trạm cung cấp được khoảng 80.000 m3 cho tất cả công trình Đồng Nai.

Khách hàng có nhu cầu mua bê tông tại An Khánh, các KCN ở Đồng Nai, KCN LoTeCo Biên Hòa, huyện Tân Phú, huyện Long Thành, KCN Nhơn Trạch 6, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Biên Hòa, Định Quán, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Xuân Lộc, Tân Phú, Long Khánh ở Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên phục vụ và khảo sát công trình cũng như báo giá tốt nhất

Hotline: 0947.629.829

Trạm trộn bê tông Đồng Nai

Trạm trộn bê tông tươi Đồng Nai ở trong các KCN

Gía 1m3 bê tông mác 250 mác 200

Trong các công trình xây dựng, có nhiều loại mác bê tông (mác bê tông là cường độ chịu lực của bê tông, mác càng cao thì độ cứng và bền càng cao và giá sẽ tăng theo). Nhưng thường có 3 loại mác được sử dụng rộng rãi xem như là loại mác chuẩn cho hầu hết các công trình đó là: bê tông tươi mác 200, bê tông tươi mác 250, bê tông tươi mác 300. Vậy, giá bê tông tươi của những loại mác này bao nhiêu là phù hợp nhất.

Gía bê tông ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: giá nguyên vật liệu: cát, đá, xi, phụ gia, cấp phối vật tư, hóa đơn, thuế,... Quan trọng là đơn vị nào cung cấp bê tông tươi uy tín sẽ nhập nguồn vật tư có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và giá cả.

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn, nhà máy bê tông Đồng Nai đưa ra bảng báo giá mới nhất và cụ thể cho từng loại mác bê tông

Gía bê tông tươi tại Đồng Nai

Bê tông thương phẩm hay bê tông trộn sẵn của công ty bê tông Đồng Nai luôn đạt yêu cầu về chất lượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh thị trường.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT

STT Mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m³)
1 mác bê tông 100 10±2 1.030.000
2 mác bê tông 150 10±2 1.080.000
3 mác bê tông 200 10±2 1.130.000
4 mác bê tông 250 10±2 1.180.000
5 mác bê tông 300 10±2 1.240.000
6 mác bê tông 350 10±2 1.300.000
7 Tăng độ sụt +2   25.000
8 Phụ gia đông kết nhanh R7   80.000
9 Phụ gia đông kết nhanh R4   130.000
10 Phụ gia chống thấm B6   80.000
11 Bơm > 30m³   100.000
12 Bơm < 30m³   Ca 3.000.000

Gía bê tông đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển

Gía bơm áp dụng cho bơm cần 37 mét và bơm ngang 50 mét. Nếu công trình của khách hàng cần bơm dài hơn vui lòng liên hệ trước để đặt lịch bơm và báo giá cụ thể. Số lượng bơm cần trên 42 mét có hạn chế nên hãy báo trước cho chúng tôi.

Báo giá trên là báo giá chung nhất cho các khu vực trung tâm Đồng Nai như: Trảng Bom, Biên Hòa,... Một số khu vực xa trạm như: Tân Phú, Long Khánh, Cẩm Mỹ,... giá bê tông sẽ cao hơn tùy từng khu vực do quãng đường xa, qua trạm thu phí, tăng độ sụt để kéo dài thời gian đông kết bê tông...

Vì vậy, những khách hàng ở những huyện xa cần liên hệ sớm với chúng tôi để lên lịch trước. Công ty bê tông ở Đồng Nai luôn cố gắng hết mình để những khách hàng hợp tác cùng chúng tôi đều mang lại giá trị và sự hài lòng cao nhất.

Giá bê tông Đồng Nai của công ty bê tông tươi Miền Nam luôn cạnh tranh thị trường và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

>>> Cùng xem quá trình đổ bê tông tươi tại Đồng Nai qua Video sau:

Qúy khách có thể tham khảo thêm dịch vụ bê tông tươi Đồng Nai tai:

Website: https://betongmiennam.net

Fanpage: https://www.facebook.com/be-tong-mien-nam/

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty chúng tôi

Tags: giá bê tông tươi đồng nai bê tông tươi giá rẻ tại đồng nai
LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần